Coinbase thuê cựu giám đốc điều hành Google Pay để lãnh đạo các hoạt động của Ấn Độ

196 lượt xem
Coinbase thue cuu giam doc dieu hanh Google Pay de lanh dao cac hoat dong cua An Do

Coinbase đã bắt đầu tuyển dụng ở Ấn Độ bất chấp những tin đồn về lệnh cấm tiền điện tử sắp xảy ra ở quốc gia này.

Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã niêm yết trên sàn Nasdaq vào đầu tháng này, tiếp tục tích cực mở rộng ở Ấn Độ với một đợt thuê mới.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã thuê Pankaj Gupta, cựu lãnh đạo kỹ thuật của Google Pay tại Ấn Độ và Châu Á Thái Bình Dương, làm phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật và phụ trách trang web của Ấn Độ.

Công bố tin tức hôm thứ Ba, Gupta nói rằng ông sẽ chịu trách nhiệm “lãnh đạo và xây dựng từ đầu trung tâm công nghệ của công ty ở Ấn Độ.” Ông cũng lưu ý rằng Coinbase đã bắt đầu tuyển dụng ở Ấn Độ, đăng một số đơn xin việc.

Coinbase đã chính thức công bố kế hoạch thiết lập sự hiện diện kinh doanh tại Ấn Độ vào tháng trước, dự kiến ​​sẽ mở một văn phòng thực ở Hyderabad và bắt đầu tuyển dụng nhân tài trong lĩnh vực kỹ thuật, phát triển phần mềm và hỗ trợ khách hàng. 

“Kế hoạch là thuê hàng trăm nhân viên ở tất cả các cấp về kỹ thuật, quản lý sản phẩm, thiết kế UX, nghiên cứu và quản lý chương trình trong vòng 1-2 năm tới để xây dựng một trung tâm công nghệ đầy đủ ở Ấn Độ,” Gupta nói trong một bài đăng trên blog.

“Để hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của chúng tôi ở Ấn Độ, chúng tôi cũng sẽ khám phá các thương vụ mua lại và mua lại công ty khởi nghiệp,” ông nói thêm.

Việc mở rộng Coinbase sang Ấn Độ diễn ra trong bối cảnh không chắc chắn đáng kể về tình trạng pháp lý của tiền điện tử  trong nước. Kể từ đầu năm 2021, một số nguồn ẩn danh đã phổ biến tin đồn về một  lệnh cấm tiền điện tử sắp tới ở Ấn Độ. Bộ trưởng Tài chính Nirmala Sitharaman sau đó tuyên bố rằng các nhà quản lý không muốn “tắt tất cả các tùy chọn” và sẵn sàng cho phép “một số cửa sổ nhất định” cho mọi người sử dụng tài sản kỹ thuật số như Bitcoin ( BTC ).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN