Coinbase sẽ cung cấp phần thưởng đặt cược ETH2 cho người dùng Vương quốc Anh

212 lượt xem
Coinbase se cung cap phan thuong dat cuoc ETH2 cho nguoi dung Vuong quoc Anh

Coinbase, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử, cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ tung ra phần thưởng đặt cược ether cho khách hàng của mình ở Vương quốc Anh.

Một danh sách chờ cho sản phẩm đã xuất hiện ngày hôm nay với sự ra mắt đầy đủ dự kiến ​​sẽ sớm. Khách hàng sẽ có thể đặt cược bất kỳ số tiền nào và có thể kiếm được phần thưởng trên một phần số tiền nắm giữ thay vì toàn bộ số dư của họ, nếu họ muốn.

Coinbase đã bắt đầu cung cấp phần thưởng đặt cược vào năm 2019 với Tezos và Cosmos.

Động thái này được thực hiện bởi ETH2, một phiên bản nâng cấp của blockchain và sẽ cung cấp cho người dùng mức lãi suất lên đến 5% hàng năm đối với việc nắm giữ ether.

Marcus Hughes, tổng giám đốc khu vực EMEA và Vương quốc Anh cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về lượng khách hàng mua ether trong những tháng gần đây và vì vậy rất vui mừng khi có thể cung cấp cho họ phần thưởng đặt cược cho tài sản này.

Để đặt cược ether của họ, trước tiên khách hàng sẽ cần chuyển đổi số tiền nắm giữ của họ sang ETH2. Những tài sản này sau đó được thêm vào một cái gọi là ‘nhóm đặt cược’.

Coinbase sẽ quản lý quá trình này cho khách hàng của mình với hy vọng làm cho sản phẩm dễ tiếp cận hơn. Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí rằng việc chạy trình xác thực một cách độc lập yêu cầu cổ phần ít nhất là 32 ETH (khoảng 100.000 đô la) và khả năng kỹ thuật đáng kể.

“Chúng tôi tin rằng, trong việc đơn giản hóa việc đặt cược, vốn rất phức tạp để thực hiện riêng lẻ, chúng tôi có thể đóng một vai trò trong việc mở rộng quyền truy cập vào phần quan trọng này của nền kinh tế tiền điện tử,” Hughes nói thêm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN