Coinbase ra mắt tiền điện tử trực tiếp hoặc tiền gửi thanh toán bằng USD cho khách hàng Hoa Kỳ

238 lượt xem
Coinbase ra mat tien dien tu truc tiep hoac tien gui thanh toan bang USD cho khach hang Hoa Ky

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công bố kế hoạch triển khai một tính năng mới cho phép người dùng Hoa Kỳ gửi tiền trực tiếp vào tài khoản trực tuyến của họ.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 27 tháng 9, Coinbase đã chỉ ra rằng tính năng sẽ khả dụng trong những tuần tới sẽ cho phép khách hàng gửi tiền trực tiếp cho bất kỳ tỷ lệ phần trăm nào trong tiền lương của họ. Theo Coinbase:

“Sắp có gửi tiền trực tiếp: khách hàng sẽ có thể gửi bất kỳ tỷ lệ phần trăm nào của tiền lương vào tài khoản Coinbase của họ bằng tiền điện tử hoặc USD.”

Sàn giao dịch nói rằng người dùng cũng có thể giữ tiền của họ dưới dạng fiat hoặc chuyển ngay lập tức thành các loại tiền điện tử ưa thích như Bitcoin với chi phí bằng không. Số tiền này cũng có thể được sử dụng cho phần thưởng tiền điện tử hoặc chi tiêu trên thẻ Coinbase.

Công ty cũng chỉ ra rằng tính năng mới sắp tới được thúc đẩy bởi nhiều người dùng hơn giao dịch trên sàn giao dịch thông qua chi tiêu, kiếm tiền, giao dịch và vay. 

 “Khách hàng có thể được thanh toán bằng tiền điện tử hoặc đô la Mỹ và có thể chọn bất kỳ tỷ lệ phần trăm nào trong số tiền của họ để gửi tiền. Với việc gửi tiền trực tiếp, khách hàng có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ tài chính tiền điện tử hơn của chúng tôi và sẵn sàng cho bất kỳ giao dịch hoặc mua bán nào, ”sàn giao dịch cho biết.

Loại bỏ các ngân hàng trong việc gửi tiền fiat

Tính năng này cũng tìm cách loại bỏ nhu cầu dựa vào ngân hàng để khách hàng gửi tiền vào tài khoản của họ. Điều này xảy ra sau khi người dùng trao đổi phàn nàn rằng việc chuyển tiền thường xuyên từ tài khoản ngân hàng của họ rất tẻ nhạt và tốn thời gian. 

Coinbase lưu ý rằng họ cũng đang xây dựng cơ sở hạ tầng để cho phép các công ty trả lương cho nhân viên của họ bằng tiền điện tử.

Người dùng chọn tính năng này sẽ có thể tạo và sửa đổi các khoản thanh toán trực tiếp thông qua một vài bước trong ứng dụng Coinbase. Coinbase có thể thiết lập phân phối phiếu lương tự động hoặc cung cấp hướng dẫn cho phép gửi tiền thủ công thông qua hệ thống tính lương của công ty. 

Sàn giao dịch tham gia các nền tảng fintech phổ biến khác để cho phép người dùng gửi tiền vào phiếu lương của họ. PayPal và ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood cũng cho phép người dùng gửi tiền trực tiếp vào nền tảng này. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN