Coinbase Pro thông báo hỗ trợ cho stablecoin USDT dựa trên Ethereum của Tether

232 lượt xem
Coinbase Pro thong bao ho tro cho stablecoin USDT dua tren Ethereum cua Tether

Coinbase đã thông báo vào cuối ngày thứ Năm rằng nền tảng giao dịch Coinbase Pro của họ đang bổ sung hỗ trợ cho USDT của Tether, đồng ổn định được gắn với đồng đô la.

Cụ thể, sàn giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase sẽ liệt kê USDT dựa trên ERC-20, mặc dù stablecoin này cũng hoạt động trên các mạng blockchain khác, bao gồm cả Tron. Trong một bài đăng trên blog giải thích về động thái này, Coinbase nói rằng “[s] hỗ trợ cho USDT thường sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, ngoại trừ Bang New York. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 6 giờ chiều Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Hai, ngày 26 tháng 4 , nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Xin lưu ý rằng Coinbase chỉ hỗ trợ ERC-20 USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum. “

Sự phát triển diễn ra chỉ hơn một tuần sau khi Coinbase niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Hơn nữa, việc Coinbase Pro bổ sung USDT chỉ xuất hiện sau hai tháng sau khi Tether, nhà điều hành USDT, giải quyết với Bộ trưởng Tư pháp New York sau một cuộc điều tra kéo dài nhiều năm bắt đầu vào năm 2019 . Là một phần của thỏa thuận đó , Tether và sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã đồng ý trả 18,5 triệu đô la và Tether sẽ gửi tài liệu hàng quý cho NYAG về việc hỗ trợ dự trữ của USDT.

Coinbase trong bài đăng trên blog của mình rằng nếu có đủ thanh khoản, Pro sẽ hỗ trợ một loạt các cặp giao dịch cho USDT.

“Sau khi cung cấp đủ USDT được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên BTC-USDT, ETH-USDT, USDT-EUR, USDT-GBP, USDT-USD và USDT-USDC của chúng tôi, sổ đặt hàng sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, chỉ sau , chỉ giao dịch có giới hạn và đầy đủ, “công ty cho biết. “Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các sách đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ sách ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi.”

Coinbase lưu ý thêm rằng “USDT chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng di động Tiêu dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN