Coinbase Pro sẽ niêm yết tiền điện tử DOT của Polkadot

283 lượt xem
Coinbase Pro se niem yet tien dien tu DOT cua Polkadot

Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết DOT, tiền điện tử gốc của blockchain Polkadot của Parity Technologies .

Coinbase sẽ niêm yết DOT

Coinbase sẽ cho phép người dùng gửi DOT bắt đầu từ hôm nay, Thứ Hai, ngày 14 tháng 6. Sau đó, Coinbase sẽ cho phép giao dịch lúc 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 6, nếu sàn giao dịch có đủ thanh khoản.

Người dùng sẽ có thể giao dịch DOT cho các loại tiền tệ fiat khác nhau (USD, EUR và GBP) và chọn các loại tiền điện tử (BTC và USDT).

DOT sau đó sẽ được liệt kê trên ứng dụng giao dịch bán lẻ của Coinbase vào một ngày sau đó mà vẫn chưa được xác định.

Danh sách gần đây và sắp tới

Coinbase không giải thích lý do tại sao họ chọn niêm yết DOT. Tuy nhiên, với mức vốn hóa thị trường là 23,1 triệu đô la, Polkadot là tiền điện tử lớn thứ chín trên thị trường hiện nay, khiến nó trở thành một tài sản quan trọng để Coinbase đưa vào danh sách trao đổi của mình.

Coinbase đã mô tả Polkadot là một nền tảng hiệu suất cao cho các giao dịch chuỗi chéo. Nó nói thêm rằng mã thông báo DOT hoạt động như mã thông báo quản trị của Polkadot — nó được sử dụng để đặt cược và bảo mật, và nó được sử dụng để gắn các chuỗi mới vào mạng.

Quyết định niêm yết DOT của Coinbase được đưa ra vài tuần sau khi họ quyết định niêm yết Dogecoin (DOGE) —một danh sách mà các nhà đầu tư đã yêu cầu trong nhiều năm.

Các danh sách gần đây khác bao gồm Sushiswap (SUSHI), Tether (USDT) và Cardano (ADA). Một số tài sản khác cũng đang được xem xét kể từ tháng 10 năm 2020, bao gồm TRON (TRX) và VeChain (VET).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN