Coinbase Pro sẽ bắt đầu giao dịch Dogecoin vào thứ Năm

347 lượt xem
Coinbase Pro se bat dau giao dich Dogecoin vao thu Nam

Các nhà đầu tư sẽ sớm có thể giao dịch Dogecoin trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai.

Coinbase Pro sẽ bắt đầu giao dịch Dogecoin vào ngày 3 tháng 6, như được tiết lộ trong một bài đăng blog mới từ sàn giao dịch tiền điện tử.

Giao dịch bắt đầu sau hai ngày

Coinbase cho biết rằng họ sẽ cho phép giao dịch Dogecoin vào ngày 3 tháng 6 lúc 9:00 sáng theo giờ PST, với giả định rằng liqudity là đủ.

Người dùng cũng có thể gửi Dogecoin vào Coinbase Pro trước khi giao dịch. Desposits mở cửa kể từ hôm nay, ngày 1 tháng Sáu.

Các cặp giao dịch ban đầu sẽ bao gồm DOGE-USD, DOGE-BTC, DOGE-EUR, DOGE-GBP và DOGE-USDT.

Coinbase đã thu hút sự chú ý đến mục tiêu chính của Dogecoin: phục vụ như một “sự thay thế thú vị” cho Bitcoin . Nó cũng lưu ý rằng Dogecoin không có giới hạn nguồn cung, điều này phân biệt nó với Bitcoin.

Giao dịch bán lẻ đang trên đà phát triển

Các chi tiết ở trên chỉ áp dụng cho Coinbase Pro. Công ty không cho biết khi nào Dogecoin sẽ có mặt trên sàn giao dịch bán lẻ của mình, Coinbase.com. “Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào,” nó viết trong bài đăng trên blog của mình.

Coinbase ban đầu đã công bố kế hoạch niêm yết Dogecoin trong cuộc gọi thu nhập hàng quý vào ngày 14 tháng 5. Trong cuộc gọi, các giám đốc điều hành đề xuất rằng sàn giao dịch sẽ niêm yết DOGE trong vòng sáu đến tám tuần.

Dòng thời gian đó cho thấy Dogecoin sẽ xuất hiện trên nền tảng giao dịch bán lẻ của Coinbase muộn nhất là vào cuối tháng 6.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai đang hoạt động và người dùng đã từng gây áp lực để hỗ trợ Dogecoin. Nếu lãi suất đó chuyển thành hoạt động giao dịch, DOGE có thể thấy biến động giá sau khi giao dịch bắt đầu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN