Coinbase Pro liệt kê Tether khi Nguồn cung USDT tiếp cận 50 tỷ

280 lượt xem
Coinbase Pro liet ke Tether khi Nguon cung USDT tiep can 50 ty

Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase Pro cuối cùng đã liệt kê stablecoin phổ biến nhất thế giới, Tether.

Trong một thông báo vào ngày 23 tháng 4, Coinbase Pro tuyên bố rằng họ đã cho phép giao dịch đối với stablecoin Tether. Động thái này là một tin rất lớn vì trước đây sàn giao dịch hàng đầu sẽ chỉ hỗ trợ đồng tiền ổn định của riêng mình, USDC.

Thông báo nói thêm rằng hỗ trợ cho USDT nói chung sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, ngoại trừ Bang New York. Phiên bản USDT duy nhất có sẵn sẽ là tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.

Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 6 giờ chiều Giờ Thái Bình Dương, Thứ Hai, ngày 26 tháng 4, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, nó được thêm vào. Các cặp sau sẽ có sẵn: BTC / USDT, ETH / USDT, USDT / EUR, USDT / GBP, USDT / USD và USDT / USDC.

Tether chưa có sẵn trên sàn giao dịch Coinbase thông thường và bị giới hạn ở phiên bản Pro phù hợp hơn với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và tổ chức.

Bắt đầu từ hôm nay, chuyển khoản trong nước cho USDT hiện có sẵn ở các khu vực hỗ trợ giao dịch. Nhà giao dịch không thể đặt lệnh và sẽ không có lệnh nào được thực hiện. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 6 giờ chiều theo giờ PT vào Thứ Hai ngày 26 tháng 4, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. https://t.co/F5o73g8o4v

– Coinbase Pro (@CoinbasePro) ngày 22 tháng 4 năm 2021

Tăng cung Tether

Động thái này diễn ra khi nguồn cung lưu hành của Tether đạt mốc cao nhất mọi thời đại là 50 tỷ. Theo đại diện của Tether Transparency , hiện có 49,58 tỷ USDT đang được lưu hành.

Trong tổng số đó, gần một nửa, tương đương 24,4 tỷ dựa trên Ethereum trong khi phần lớn phần còn lại, gần 26 tỷ đang lưu hành trên mạng Tron.

Kể từ đầu năm 2021, tổng nguồn cung Tether đã tăng 137% cho thấy sự gia tăng nhu cầu về stablecoin trong các hoạt động liên quan đến DeFi.

So sánh, hiện có 13,4 tỷ USDC đang được lưu hành theo công ty sở hữu nó, Circle. Nó đã có mức tăng thậm chí còn lớn hơn trong năm nay với 244% kể từ ngày 1 tháng 1.

Đồng ổn định lớn thứ ba là Binance USD, hiện có 7 tỷ tiền lưu hành theo Coingecko. Nguồn cung BUSD tăng vọt trong năm nay thậm chí còn lớn hơn 600%, phần lớn được thúc đẩy bởi Binance Smart Chain và các trang trại năng suất DeFi trên PancakeSwap .

Thị trường tiền điện tử điều chỉnh ngày càng sâu sắc

Thị trường tiền điện tử hiện đang điều chỉnh khó khăn với tổng vốn hóa thị trường giảm 20% từ mức cao nhất mọi thời đại là 2,3 nghìn tỷ đô la vào ngày 16 tháng 4. Trong 24 giờ qua, 280 tỷ đô la đã rời khỏi khoảng trống khi Bitcoin và các đồng tiền của nó tiếp tục giảm trở lại. .

Theo Coingecko, giá BTC đã giảm 9,4% trong ngày giảm xuống dưới $ 50K lần đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 3. Nó hiện đã hình thành mức thấp hơn kể từ lần điều chỉnh trước đó, có thể là dấu hiệu của một sự đảo ngược xu hướng chính.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN