Coinbase mở rộng cho vay bằng Bitcoin làm tài sản thế chấp

153 lượt xem
Coinbase mo rong cho vay bang Bitcoin lam tai san the chap

Coinbase hôm thứ Tư đã mở rộng dịch vụ cho phép người dùng Hoa Kỳ vay tiền mặt bằng bitcoin làm tài sản thế chấp mà không cần phải bán tiền điện tử.

Công ty gần đây đã thêm hạn mức tín dụng lên tới 40% giá trị tài khoản bitcoin của khách hàng được giới hạn ở mức 100.000 đô la cho cư dân ở Arizona, California, Idaho, Ohio và Tennessee, người phát ngôn của Coinbase nói với Blockworks. Sàn giao dịch này cũng cung cấp các khoản vay có thời hạn cố định lên đến 30% bitcoin của người dùng – cũng lên đến 100.000 đô la – trong vòng 15 trạng thái khác nhau.

Không có lệ phí hoặc séc tín dụng, và người vay trả tỷ lệ phần trăm hàng năm là 7,9%. Số tiền đã vay có thể được gửi vào PayPal hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của người dùng thông qua một công ty thanh toán bù trừ tự động. Sau đó, khách hàng sẽ trả lãi đến hạn mỗi tháng – tối thiểu 10 đô la – và có thể trả hết số dư khi họ sẵn sàng. 

Dịch vụ này là một bản mở rộng của những gì Coinbase đã công bố vào năm ngoái .

Coinbase đã đưa ra danh sách chờ cho dịch vụ vay vào tháng 8 trước khi hoạt động vào tháng 10. Người phát ngôn lưu ý rằng đợt chào bán mới nhất và các bang mới không có danh sách chờ và sẽ hoạt động ngay lập tức.

“Chúng tôi nhận được phản hồi từ khách hàng rằng họ cần tiền mặt cho các chi phí như sửa chữa nhà hoặc sửa chữa ô tô, nhưng họ không muốn bán sớm tiền điện tử của mình hoặc vay lãi suất cao có thể đi kèm với 20% + APR,” Thorsten Jaeckel, một quản lý sản phẩm tại Coinbase, đã viết trong một bài đăng trên blog vào tháng 8 năm 2020. 

Phần mở rộng mới nhất được đưa ra khi các sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm cách tập trung vào cơ sở hạ tầng và dịch vụ cần thiết trong việc hỗ trợ đợt tăng giá tiếp theo, Brian Hoffman, người đứng đầu nền tảng tiền điện tử của Kraken, cho biết vào tháng trước .  

“Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử đang có khối lượng giao dịch lớn và tăng trưởng vốn hóa thị trường mà chúng tôi hiện không hỗ trợ, cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới mà chúng tôi không cung cấp”, Coinbase cho biết trong một lá thư cổ đông ngày 13 tháng 5 . “Chúng tôi hoan nghênh những thách thức này vì chúng cho thấy thị trường mà chúng tôi phục vụ đang phát triển nhanh chóng, nhưng chúng tôi cũng phải tiếp tục nhanh chóng để giải quyết chúng và điều đó truyền cảm hứng cho chúng tôi hướng tới hành động và tăng trưởng.”

Coinbase tiếp tục tung ra các sản phẩm thu hút khách hàng mới và làm sâu sắc thêm mối quan hệ với những khách hàng hiện có, công ty lưu ý trong thư. 

Trong báo cáo thu nhập đầu tiên sau khi trở thành công ty đại chúng, Coinbase nói rằng họ đã đạt 56 triệu người dùng, tăng từ 34 triệu trong quý đầu tiên của năm 2020. Sàn giao dịch đã mua lại Bison Trails vào đầu năm nay, mà họ cho biết sẽ cho phép các công ty gửi và lưu trữ tiền điện tử, chấp nhận thanh toán tiền điện tử và xây dựng doanh nghiệp của họ với cơ sở hạ tầng tiền điện tử.

Tháng trước, công ty cũng đã công bố cải tiến dịch vụ môi giới hàng đầu của mình, Coinbase Prime, để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng tổ chức. Gần đây hơn, ForUsAll, một nền tảng đầu tư hưu trí dành cho các doanh nghiệp nhỏ, đã hợp tác với Coinbase để cho phép các nhà tuyển dụng cung cấp các tùy chọn đầu tư thay thế trong các kế hoạch 401 (k) bắt đầu từ tháng Bảy. ForUSA Tất cả sẽ sử dụng Coinbase Institutions để lưu ký và trao đổi tài sản kỹ thuật số, vì nhân viên sẽ có thể đưa 5% số dư của họ vào một tài khoản có tiếp xúc với một số loại tiền điện tử nhất định.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN