Coinbase liệt kê Tether (USDT) sau hỗ trợ phiên bản Pro

234 lượt xem
Coinbase liet ke Tether USDT sau ho tro phien ban Pro

Coinbase đã thêm stablecoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Tether (USDT), vào nền tảng của nó và các chức năng giao dịch đã có sẵn.

Coinbase đã niêm yết Tether (USDT) vào ngày 4 tháng 5 theo một bài đăng trên blog của công ty . Việc bổ sung đã diễn ra trong một thời gian dài, do USDT có vốn hóa thị trường hơn 50 tỷ USD . Tài sản sẽ có sẵn trên nền tảng trực tuyến Coinbase cũng như các ứng dụng Coinbase trên Android và iOS.

Mặc dù việc niêm yết có vẻ hơi muộn, nhưng Coinbase đã cẩn thận trong việc thêm tài sản vào các nền tảng của mình. Nó đã thận trọng, không muốn gây nguy hiểm cho người tiêu dùng hoặc các cơ quan quản lý.

Công ty gần đây đã lên sàn chứng khoán, đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với thị trường tiền điện tử. Là một công ty đại chúng, Coinbase sẽ phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung đối với bất kỳ hành động nào của mình.

Coinbase đã có ý định bổ sung nhiều tài sản hơn trong 18 tháng qua và cuối cùng, đã thêm một số mã thông báo phổ biến nhất trên thị trường. Các bổ sung gần đây bao gồm Yearn Finance (YFI), OMG Network (OMG) và Decentraland (MANA). Các bổ sung này giúp Coinbase nỗ lực vươn ra toàn cầu, cũng như cạnh tranh với các đối thủ trong nước như Gemini.

Vốn hóa thị trường Tether đạt 50 tỷ đô la

Trong khi đó, Tether đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của mình tăng lên mức cao mới cùng với Ethereum . Vốn hóa thị trường hiện tại là khoảng 52 tỷ đô la, với mức cao nhất mọi thời đại là 53 tỷ đô la. Điều này đã xảy ra mặc dù nó đã chứng kiến ​​một phần công bằng các tranh cãi trong quá khứ, đáng chú ý nhất là những lo ngại về sự hậu thuẫn của fiat.

Tether tuyên bố có đủ tiền mặt để hỗ trợ mức định giá khổng lồ, điều mà các nhà đầu tư đã nghi ngờ trong nhiều năm. Nó làm dấy lên lo lắng hơn nữa khi nó bắt đầu đúc hàng triệu mã thông báo mới vào năm ngoái.

Cho đến nay chưa có điều gì làm rung chuyển thị trường. Ngay cả CEO Michael Saylor của MicroStrategy cũng tin rằng tất cả FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) sẽ không có tác động đến Bitcoin .

Tether cũng đã phải đối mặt với một số vụ kiện , vụ kiện nổi cộm cuối cùng liên quan đến thao túng giá. Các quan chức đã tố cáo nó, nói rằng những lời buộc tội là vô căn cứ.

Ở bất kỳ mức độ nào, Tether có thể sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong tương lai và không thiếu nhu cầu về stablecoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN