Coinbase giới thiệu tiền gửi bằng ngân phiếu lương ở Hoa Kỳ

188 lượt xem
Coinbase gioi thieu tien gui bang ngan phieu luong o Hoa Ky

Người dùng sẽ sớm có thể nạp tiền vào tài khoản của họ thông qua tiền gửi trực tiếp của chủ nhân.

Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng Hoa Kỳ gửi phiếu lương trong tương lai gần.

Người dùng Coinbase có thể nhận phiếu thanh toán

Khách hàng Hoa Kỳ của Coinbase sẽ sớm có thể nhận được séc lương được gửi đến tài khoản của họ thông qua hình thức gửi tiền trực tiếp.

Người dùng sẽ có thể chuyển toàn bộ hoặc một phần tiền lương của họ. Họ sẽ có thể nhận tiền lương của mình bằng đô la Mỹ hoặc chuyển nó sang Bitcoin và các tài sản khác được hỗ trợ trên nền tảng.

Có vẻ như dịch vụ này có sẵn cho nhân viên của bất kỳ công ty Hoa Kỳ nào thanh toán qua tiền gửi trực tiếp. Người dùng có thể tra cứu công ty trả lương của người sử dụng lao động của họ trên Coinbase hoặc thiết lập khoản tiền gửi theo cách thủ công thông qua bộ phận nhân sự của người sử dụng lao động của họ.

Coinbase gợi ý rằng tính năng gửi tiền trực tiếp của nó sẽ giải quyết vấn đề chuyển khoản ngân hàng “tốn thời gian và bất tiện” bằng cách loại bỏ các bước bổ sung cần thiết để nạp tiền vào tài khoản.

Nhiều dịch vụ khác bao gồm Strike và Bitwage đã cung cấp các tính năng chuyển tiền thành tiền điện tử. Tuy nhiên, với tư cách là sàn giao dịch lớn thứ tư đang hoạt động, Coinbase có thể là công ty tiền điện tử chính thống nhất cung cấp tính năng này.

Tính năng sẽ được thêm vào trong vài tuần tới

Coinbase đã không đưa ra ngày ra mắt cho các tính năng gửi tiền trực tiếp. Thay vào đó, họ nói rằng tính năng này sẽ được triển khai “trong vài tuần tới” cùng với phần thưởng tiền điện tử và thẻ Coinbase của nó.

Coinbase cũng lưu ý rằng họ có kế hoạch cho phép các công ty thanh toán bằng tiền điện tử. Nó đã thu hút sự chú ý đến quan hệ đối tác với Fortress Investment Group, M31 Capital, Nansen và SuperRare Labs về vấn đề này.

Công ty kết luận rằng họ sẽ thông báo thêm về những vấn đề này trong vài tháng tới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN