Coinbase giành lại vị trí hàng đầu trên App Store của Apple tại Hoa Kỳ

189 lượt xem
Coinbase gianh lai vi tri hang dau tren App Store cua Apple tai Hoa Ky

Coinbase đã tiếp quản App Store và hiện đang được tải xuống thường xuyên hơn Instagram và TikTok.

Sau nhiều sáng kiến ​​tiếp thị chính thống của Coinbase, người tiêu dùng đang chú ý một cách rõ ràng. Ứng dụng di động của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ một lần nữa lại là sản phẩm phổ biến nhất trong App Store. Nó đã nhận được nhiều lượt tải xuống hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trong vài ngày qua.

Coinbase Thống trị Tối cao

Một thống kê gần đây về App Store cho thấy Coinbase là ứng dụng miễn phí được xếp hạng số 1 ngay bây giờ. Đằng sau đó là những thứ như TikTok, Instagram, YouTube và trò chơi bóng đá di động mới nổi tiếng “Retro Bowl”. Thật thú vị, một sàn giao dịch tiền điện tử khác – CryptoCom – hiện đang giữ vị trí số 4.

Sự phổ biến của các ứng dụng tiền điện tử này không có gì ngạc nhiên. Bitcoin gần đây đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó sau một đợt tăng giá trong suốt tháng 10 và chủ yếu giữ trên $ 60 000 kể từ đó. Động lực này có thể đã khơi gợi lại sự quan tâm của người tiêu dùng đối với đầu tư tài sản kỹ thuật số, thu hút họ đến các sàn giao dịch khác nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Coinbase chứng kiến ​​sự phổ biến rộng rãi như vậy. Trước đó, nó đã lọt vào top đầu của bảng xếp hạng vào tháng 5 năm 2021, chỉ sau ATH trước đó của Bitcoin. Lần duy nhất khác là vào năm 2017 – một năm nổi tiếng tăng giá đối với BTC và hầu hết các altcoin.

Tuy nhiên, ngay cả trong số các sàn giao dịch khác, Coinbase đang chứng tỏ là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt. Công ty đã tung ra nhiều tài trợ và sản phẩm tích hợp nó vào mọi khía cạnh của không gian tiền điện tử. Chúng bao gồm các kế hoạch cho thị trường NFT và một tùy chọn để nhận thu nhập của một người bằng tiền điện tử. Coinbase thậm chí đã cố gắng tung ra một sản phẩm cho vay tiền điện tử nhưng sau đó đã bị SEC dừng lại .

Quảng cáo tiền điện tử

Không gian tài sản kỹ thuật số chắc chắn đã tự khẳng định mình là một ngành công nghiệp đáng tin cậy và nó có sự thúc đẩy để chứng minh điều đó. Đầu tiên, Coinbase vừa trở thành đối tác tiền điện tử chính thức của NBA. Quảng cáo của nó có thể được nhìn thấy ở chân lưới bóng rổ của hiệp hội và được phát sóng trên truyền hình trực tiếp.

Không dừng lại ở đó: FTX gần đây đã mua quảng cáo để được phát sóng tại Superbowl và CryptoCom đã tuyển dụng Matt Damon để quảng bá sàn giao dịch. Ngay cả các loại tiền điện tử riêng lẻ ít người biết đến như Floki cũng đang tiếp xúc với công chúng thông qua các quảng cáo chuyển tuyến.

Với hoạt động tiếp thị tập trung như vậy, không có gì lạ khi các ứng dụng tiền điện tử đang được người Mỹ tải xuống với số lượng kỷ lục. Hiện tại, Coinbase đứng trong top 25 trên Cửa hàng Google Play, với Crypto.com xếp hạng thậm chí còn cao hơn ở vị trí thứ 16.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN