Coinbase niêm yết ANKR, CRV và STORJ

383 lượt xem
Coinbase niem yet ANKR CRV va STORJ

Giống như các loại tiền điện tử khác đã được liệt kê trên Coinbase, Ankr, Curve DAO Token và Storj đang có xu hướng tăng sau thông báo gần đây.

Coinbase đang tiếp thêm nhiên liệu cho đợt tăng giá khi tiếp tục niêm yết nhiều mã thông báo hơn cho nền tảng bán lẻ của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco tiết lộ rằng họ sẽ thêm hỗ trợ cho Ankr, Curve DAO Token và Storj, đưa giá lên mức cao hơn.

Tokens Moon trên Coinbase Listing

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Coinbase Pro đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 23 tháng 3, người dùng sẽ có thể chuyển Ankr, Curve DAO Token và Storj vào tài khoản tương ứng của họ. Giao dịch sẽ bắt đầu chỉ sau hai ngày nếu “các điều kiện thanh khoản được đáp ứng”.

Khi nguồn cung ANKR, CRV và STORJ được yêu cầu được đáp ứng trên sàn giao dịch tiền điện tử, tất cả các altcoin này sẽ có sẵn để giao dịch với Bitcoin, đô la Mỹ, Euro và Bảng Anh.

Nếu thành công, Coinbase Pro sẽ làm cho những loại tiền điện tử này dễ dàng và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Sau khi thông báo được đưa ra, giá của Ankr, Curve DAO Token và Storj đã tăng vọt. ANKR và CRV tăng hơn 40%, trong khi STORJ đã đánh cắp tâm điểm sau khi tăng 100%.

Ankr, Curve DAO Token và Storj là những người hưởng lợi mới nhất từ ​​“ Hiệu ứng Coinbase ” nổi tiếng . Đây là hiện tượng mà giá của mã thông báo tăng vọt sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco.

Mặc dù Coinbase không phải là nền tảng giao dịch lớn nhất trên thị trường, nhưng danh tiếng và sự phổ biến của nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng giá mạnh mẽ mà tiền điện tử phải trải qua khi được thêm vào nền tảng này.

Với lưu ý này, những người tham gia thị trường phải thực hiện một chiến lược quản lý rủi ro mạnh mẽ khi giao dịch ANKR, CRV và STORJ. Mặc dù những altcoin này có thể có nhiều khả năng tăng giá hơn, nhưng những người trong cuộc đã mua trước đó có khả năng bán phá giá nắm giữ của họ trước sự gia tăng mới của các nhà đầu tư bán lẻ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN