Coinbase công bố khoản nợ tư nhân trị giá 1,25 tỷ đô la sau tình trạng hỗn loạn thị trường gần đây

233 lượt xem
Coinbase cong bo khoan no tu nhan tri gia 125 ty do la sau tinh trang hon loan thi truong gan day

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã phát hành một tuyên bố mới vào thứ Hai cho biết rằng họ sẽ bán 1,25 tỷ đô la trong một đợt chào bán nợ riêng tư.

“Coinbase Global, Inc. (“ Coinbase ”) (Nasdaq: COIN) hôm nay đã công bố ý định cung cấp, tùy theo điều kiện thị trường và các yếu tố khác, tổng số tiền gốc tổng cộng 1,25 tỷ đô la của Ghi chú cao cấp có thể chuyển đổi đến hạn vào năm 2026 (“ ghi chú ”) trong một chào bán riêng lẻ (“chào bán”) cho những người được cho là hợp lý là người mua tổ chức đủ điều kiện theo Quy tắc 144A được ban hành theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi (“Đạo luật Chứng khoán”), “công ty cho biết.

“Coinbase cũng dự kiến ​​sẽ cấp cho những người mua đầu tiên của các ghi chú quyền chọn trong 30 ngày để mua thêm số tiền gốc lên tới 187,5 triệu đô la chỉ để trang trải cho việc phân bổ vượt mức. Các ghi chú sẽ là nghĩa vụ cao cấp, không được bảo đảm của Coinbase, sẽ tích lũy tiền lãi phải trả nửa năm một lần và sẽ đáo hạn vào ngày 1 tháng 6 năm 2026, trừ khi được mua lại, đổi hoặc chuyển đổi trước đó. Các ghi chú sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt, cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông loại A của Coinbase hoặc kết hợp của chúng, tại cuộc bầu cử của Coinbase. ”

Kể từ khi ra mắt công chúng tại Phố Wall chỉ một tháng trước đó , công ty niêm yết NASDAQ hiện đang tìm kiếm những cách thức mới để tiếp tục tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân của mình. Không giống như việc phát hành ra công chúng sẽ làm loãng cổ đông, đợt chào bán riêng lẻ cho phép Coinbase huy động vốn với tác động tối thiểu đến giá cổ phiếu. 

Theo bài đăng trên blog được công bố vào thứ Hai, công ty dự định sử dụng số tiền ròng thu được từ đợt chào bán cho “các mục đích chung của công ty”, rất có thể tập trung vào chi phí hoạt động, trong số các khoản khác. 

Sự cố tiềm ẩn khi tạo bia cho Coinbase?

Trong cuộc gọi thu nhập mới nhất của mình , Coinbase tiết lộ rằng doanh thu của họ đã tăng lên 1,8 tỷ đô la trong quý tài chính. Bất chấp mức tăng trưởng ấn tượng, sàn giao dịch cũng cảnh báo các nhà đầu tư về chi phí chung tăng cao, kỳ vọng chi phí công nghệ, phát triển và hành chính sẽ tăng lên bất cứ nơi nào trong khoảng từ 1,3 tỷ đến 1,6 tỷ USD.

Cổ phiếu Coinbase đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bán tháo gần đây của thị trường tiền điện tử, mất hơn 20% trong tuần qua. Với việc Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chiếm phần lớn trong bảng cân đối kế toán của Coinbase, chắc chắn việc cung cấp nợ tư nhân gần đây là cần thiết.

Cổ phiếu COIN đang giao dịch ở mức 239 đô la vào thời điểm báo chí, đánh dấu mức giảm gần 40% kể từ khi niêm yết giá công khai hồi tháng 4. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN