Coinbase chuyển sang Meta

250 lượt xem
Coinbase chuyen sang Meta

Coinbase đã công bố ý định làm việc trên một gói đường ống cơ sở hạ tầng toàn diện cho metaverse với việc nó đưa ra một số gợi ý về một số sản phẩm đang được phát triển.

“Metaverse sẽ dựa vào blockchain để chuyển danh tính và quyền sở hữu trên các thế giới ảo, chứng thực để xác minh chúng và đường ray thanh toán cho phép mọi người mua, bán và kiếm thu nhập trong một nền kinh tế phi tập trung,” Brian Armstrong, đồng sáng lập Coinbase cho biết.

Về danh tính, họ gợi ý rằng họ đang xây dựng một phương pháp ghi nhật ký dễ dàng, chẳng hạn như MetaMask hoặc Wallet Connect. Ngoài ra, một số loại Lược đồ để chứng thực, những thứ như KYC hoặc dữ liệu tín dụng.

Armstrong nói: “Chúng tôi muốn giúp kéo tất cả các phần nhận dạng lại với nhau – về cơ bản là tạo ra một bản sắc trên đường vào Metaverse,” Armstrong nói.

Họ mô tả metaverse là nhiều thế giới được kết nối với nhau với blockchain cung cấp khả năng tương tác trong đó nó liên quan đến danh tính và do đó hình đại diện của bạn trông như thế nào, người đó đang mặc gì và sở hữu của nó.

Trong thế giới đó, Coinbase dường như tự coi mình là điểm vào, điểm cung cấp danh tính bằng cách đóng vai trò trung gian cho chuỗi khối.

Tuy nhiên, có những ví trình duyệt, như MetaMask, cung cấp cho bạn kết nối trực tiếp với blockchain. Vì vậy, không rõ Coinbase có thể thêm những gì ngoại trừ việc tạo điều kiện cho khách hàng của chính họ một dịch vụ tương tự.

Giấc mơ về một ngôi làng toàn cầu mới

Thông báo này ít đáng chú ý hơn so với những gì nó nói và nhiều hơn nữa đối với Coinbase cho thấy họ cũng tin rằng metaverse đang đến và họ yêu cầu cổ phần vào việc nó nằm trên blockchain, cụ thể là blockchain của ethereum, vì họ nói rằng họ đang làm việc trên “các tính năng như Sign với [Eth / Coinbase], có thể cho phép người dùng đăng nhập vào mọi ứng dụng trong Metaverse. ”

Tuy nhiên, họ không có kế hoạch xây dựng bất cứ thứ gì trên metaverse, chỉ bám vào những cái xẻng như kế hoạch đã thông báo của họ là tung ra thị trường NFT.

Các đối thủ cạnh tranh của Coinbase cũng muốn tung ra một cái khi NFT nắm bắt trí tưởng tượng văn hóa với South Park lấy một dòng NFT buồn tẻ điển hình có nghĩa là ngày tận thế – những người thợ mỏ đã đánh cắp điều đó từ lâu với bộ đếm thời gian vô nghĩa của họ – trong khi NewsNight hỏi ai muốn một đôi giày thể thao ảo bạn không thể mặc với giá 10.000 đô la.

Các nhà đầu cơ, hiện tại, với hộp thư đến của chúng tôi chứa đầy NFT NFT NFT NFT. Đó là một cơn sốt, nhưng bởi vì nó thú vị và mới mẻ và bởi vì metaverse cho phép chúng ta tưởng tượng những gì có thể xảy ra.

Thật không thể tả được, chẳng hạn như đang ở trong một căn phòng tối, và đột nhiên bạn có các nhà điều hành NASA nói chuyện và các phi hành gia trên mặt trăng trả lời, với hình ảnh 3d của bạn trở thành mặt trăng trong khi tên lửa xuất hiện và bạn thấy kích thích ‘sống động’ của những bước đầu tiên đó sáu thập kỷ trước.

Nó khác với video vì nó có cảm giác thực hơn một chút, hơn thế nữa… bạn có thể di chuyển xung quanh và có được góc độ bạn muốn và một khi phần cứng phát triển, bạn thậm chí có thể có được cảm giác chạm.

Làm cho tất cả trở thành một phần mở rộng đối với thế giới vật lý và theo cách mà nhiều người sẽ có thể nhìn thấy bạn trong lĩnh vực kỹ thuật số hơn là trong lĩnh vực vật lý, thì có lẽ tầm quan trọng của thời trang đẹp – mặc dù là kỹ thuật số – đối với người bình thường cũng tăng lên như nhau đo lường.

Vì vậy, một ngôi làng toàn cầu mới sắp ra đời sẽ tạo điều kiện cho các kết nối thần quyền – ngoài giới hạn vật chất hoặc tiền tệ – ở một tốc độ cường độ mới, nơi mà những học giả được gọi là Aristotle của Hy Lạp cổ đại hoặc thực sự là tình anh em Pythagoras không phải là những tàn tích vô hồn, mà là toàn bộ thế giới và tại tất cả các điểm trên toàn cầu đồng thời cho những người có ý chí hoặc trí tuệ.

Một cái gì đó như vậy đã tồn tại trong các phòng trò chuyện của chúng tôi, nhưng quyền được xây dựng này cho phép một mức độ biểu hiện bình thường khác, mức độ cao hơn của cái mà chúng ta gọi là tính cá nhân độc lập và quan trọng nhất là khả năng lớn hơn của ý chí dân chủ.

Khi tất cả những gì phát triển trong thực tế, có thể phần lớn sự khớp nối này sẽ trở thành ảo tưởng, nhưng về cơ bản, mục đích hợp lý khi muốn xây dựng tất cả những điều này sẽ là mong muốn kết nối các Einsteins với nhau theo một cách nào đó hữu cơ và ở tuổi trẻ của họ. thời gian, bất kể họ ở đâu trên thế giới, và bất kể địa vị, tài sản hay vận rủi của họ.

Mục đích là để tăng cường thêm nhiều loại cho chế độ tài chính và tăng cường cường độ mới cho nó, để chúng ta với tư cách là một loài không chỉ có thể xử lý những phức tạp ngày càng tăng, mà còn có thể khai thác chúng thành lợi thế to lớn của chúng ta, và chúng tôi muốn nói rằng vật chất tự nó, là năng lượng không bao giờ có thể được tạo ra hoặc bị phá hủy, nhưng có thể thay đổi trạng thái thành entropy mà chúng ta phải ngăn chặn hoặc làm chậm lại.

Với mức cổ phần cao như vậy, sẽ không có Coinbase hoặc Facebook đóng vai trò là người vào hoặc ra duy nhất, nhưng ở giai đoạn này, nỗ lực của họ và tất cả những người khác đều hữu ích để đạt được điều đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN