Coinbase chuyển đến NFA

117 lượt xem
Coinbase chuyen den NFA

Coinbase đã đăng ký với Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA) để đăng ký làm Thương nhân của Ủy ban Hợp đồng Tương lai (FCM).

“Đây là bước tiếp theo để mở rộng các dịch vụ của chúng tôi và cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai và phái sinh trên nền tảng của chúng tôi,” Coinbase cho biết.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ hiện không cung cấp bất kỳ lợi nhuận nào sau khi có sự thay đổi trong hướng dẫn của Ủy ban Hàng hóa và Tương lai (CFTC) vào tháng 11 năm 2020.

Họ không có bất kỳ hợp đồng tương lai hoặc bất kỳ đòn bẩy nào, ngay cả đối với các nhà đầu tư tổ chức, trong khi phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của các sàn giao dịch tập trung khác cũng như ngày càng nhiều từ tài chính phi tập trung (defi).

Ví dụ, dYdX hiện đang xử lý khoảng 1,3 tỷ đô la với khối lượng mỗi ngày, tăng từ khoảng 20 triệu đô la vào tháng 7.

Điều đó sau khi ra mắt zk rollups cho nền tảng, có nghĩa là khi tham gia, bạn chỉ thực hiện một giao dịch, một giao dịch trên chuỗi sẽ chuyển thẳng đến L2.

Khi bạn đã tham gia, nó không khác gì trên Coinbase về mặt giao dịch diễn ra ngay lập tức và bạn không cần xác nhận trên chuỗi hoặc bất kỳ xác nhận nào khác, nó chỉ hoạt động.

Đó là bởi vì L2 đang giữ cho các tài khoản có zk rollups có thể phù hợp với hàng tấn giao dịch, các tài khoản sau đó chỉ được giải quyết khi bạn rút tiền mà một lần nữa là một giao dịch trên chuỗi.

Ngược lại, khi nó đang xử lý khối lượng 20 triệu đô la, bạn phải quay lại blockchain cho bất kỳ hành động nào với tất cả chi phí thời gian và phí phải trả.

Điều này tốt hơn nhiều so với trải nghiệm cex sau đó cho phép bạn giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên nhiều loại tiền điện tử với đòn bẩy đáng kể, do đó, sự cạnh tranh ngày càng tăng.

Để theo kịp, Coinbase hiện đang cố gắng trở thành thành viên của tổ chức tự quản lý này (SRO) cho ngành công nghiệp phái sinh của Hoa Kỳ, bao gồm hợp đồng tương lai được giao dịch trên sàn giao dịch, ngoại tệ ngoại hối bán lẻ (forex) và các phái sinh OTC.

NFA có phí thành viên, vì vậy họ có thể sẽ chấp nhận, với giao dịch hợp đồng tương lai có lẽ sẽ sớm đến với Coinbase.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN