Coinbase cho biết họ sẽ hỗ trợ nhiều tài sản hơn, bao gồm DOGE, sau khi thu nhập quý 1 tăng mạnh

173 lượt xem
Coinbase cho biet ho se ho tro nhieu tai san hon bao gom DOGE sau khi thu nhap quy 1 tang manh

Coinbase đã công bố thu nhập quý 1 năm 2021 vào ngày hôm nay, cho thấy rằng sàn giao dịch đã đạt được các mục tiêu mà nó đặt ra trong kết quả ước tính vào tháng 3 này.

Theo lá thư nhà đầu tư của mình, Coinbase đã chứng kiến ​​kết quả mạnh mẽ nhờ sự ra mắt công khai của nó và sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp tiền điện tử: “Gió đang ở trong cánh buồm của chúng tôi ngay bây giờ, và cảm giác thật tốt”.

Đây là báo cáo thu nhập đầu tiên của công ty sau khi niêm yết trực tiếp được chờ đợi từ lâu trên Nasdaq vào tháng 4 năm nay . Vào tháng 3, trước khi ra mắt, nó đã báo cáo tổng doanh thu ước tính 1,8 tỷ đô la. Theo kết quả ngày hôm nay, nó đã đạt được thành công.

Nó cũng đạt tổng khối lượng 335 tỷ đô la – một số liệu cũng được dự báo trong báo cáo ước tính. Đó là mức tăng hơn 275% so với 89 tỷ đô la trong quý trước. Khoảng 120 tỷ USD đến từ hoạt động bán lẻ, 215 tỷ USD còn lại đến từ các tổ chức. Theo Coinbase, sự tăng trưởng có thể được ghi nhận một phần cho một lượng lớn những người mới tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử.

Khi nhiều tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại và thể hiện mức độ biến động cao, các địa điểm đã chứng kiến ​​một lượng lớn người tham gia. Coinbase đã chứng kiến ​​sự tăng vọt từ 43 triệu người dùng đã được xác minh trong quý trước lên 56 triệu người dùng đã được xác minh. Người dùng giao dịch hàng tháng tăng hơn gấp đôi từ 2,8 triệu lên 6,1 triệu. Điều này dẫn đến 771,5 triệu đô la thu nhập ròng. 

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 2 nghìn tỷ đô la sau khi ở mức 782 triệu đô la trong quý trước và 11,3% vốn hóa thị trường, tương đương 223 tỷ đô la, là trên Coinbase.

Mặc dù sự phát triển của ngành đã giúp Coinbase tạo ra một quý mạnh mẽ, nhưng nó cũng thừa nhận rằng nhiều cạnh tranh hơn tạo ra nhiều thách thức hơn. 

“Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử nhất định đang có khối lượng giao dịch lớn và tăng trưởng về vốn hóa thị trường mà chúng tôi hiện không hỗ trợ, cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới mà chúng tôi không cung cấp. Chúng tôi hoan nghênh những thách thức này vì chúng cho thấy thị trường chúng tôi phục vụ đang phát triển nhanh chóng, nhưng chúng tôi cũng phải tiếp tục di chuyển nhanh chóng để giải quyết chúng và điều đó truyền cảm hứng cho chúng tôi hướng tới hành động và phát triển. “

Sàn giao dịch vẫn không hỗ trợ DOGE, tiền điện tử có chủ đề meme con chó có giá đã tăng đáng kể gần đây nhờ một phong trào trên phương tiện truyền thông xã hội. Coinbase vẫn chưa giới thiệu mã thông báo và các đối thủ cạnh tranh như Robinhood vẫn là các điểm truy cập quan trọng trong suốt cuộc biểu tình. Nhưng trong cuộc gọi thu nhập, Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết họ có kế hoạch niêm yết DOGE trong sáu đến tám tuần tới. 

Armstrong cho biết: “Chúng tôi đang làm rất nhiều việc và suy nghĩ về cách tăng tốc quá trình giới thiệu tài sản của mình, bao gồm cả DOGE,” Armstrong nói.

Trong những tháng tới, Coinbase sẽ dành nhiều nguồn lực hơn để giới thiệu tài sản nhanh hơn, đẩy nhanh quá trình kiểm tra pháp lý và an ninh mạng cũng như phân phối tài nguyên giới thiệu cho các nhóm đằng sau mã thông báo. 

Bạn có thể thích

About the Author: admintt