Coinbase cho biết họ giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán

332 lượt xem
Coinbase cho biet ho giu bitcoin tren bang can doi ke toan

Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tiết lộ rằng họ nắm giữ bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trên bảng cân đối kế toán của mình.

“Từ khi thành lập của chúng tôi vào năm 2012, Coinbase đã tổ chức Bitcoin và tài sản crypto khác trên bảng cân đối của chúng ta – và chúng tôi có kế hoạch để duy trì một khoản đầu tư vào tài sản crypto như chúng ta tin tưởng vào tiềm năng dài hạn của cryptoeconomy,” đã viết Brett Tejpaul, Coinbase của người đứng đầu tổ chức bán hàng, giao dịch, lưu ký và các dịch vụ chính, trong một bài đăng trên blog hôm thứ Tư.

Tejpaul không tiết lộ con số đầu tư cụ thể. Khối đã liên hệ với Coinbase để lấy ý kiến ​​và sẽ cập nhật câu chuyện này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Đây dường như là lần đầu tiên Coinbase tiết lộ công khai khoản đầu tư của mình vào bitcoin như một phần của bảng cân đối kế toán, mặc dù tiết lộ này không gây ngạc nhiên.

Một số công ty tiền điện tử đã đầu tư vào bitcoin như một phần của kho bạc của họ. Theo dữ liệu từ Kho bạc Bitcoin , tất cả các công ty, bao gồm cả tiền điện tử và không tiền điện tử, đều nắm giữ chung số bitcoin trị giá 67 tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán của họ. Con số này dựa trên giá hiện tại của bitcoin là khoảng 50.000 USD.

Bản thân Coinbase đã giúp một số công ty giao dịch công khai và tư nhân có được bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ, bao gồm Tesla và MicroStrategy .

Tejpaul cho biết Coinbase đã thực hiện “giao dịch chín và mười con số cho một số tổ chức lớn nhất trên thế giới” mà không tiết lộ tên cụ thể.

Tejpaul cho biết: “Khách hàng đã chọn chúng tôi vì thành tích bảo mật, nền tảng thực thi tinh vi, dịch vụ găng tay trắng 24/7/365 và tập trung vào tuân thủ quy định.

Một nguồn tin gần đây đã nói với The Block rằng chi nhánh môi giới chính của Coinbase có hơn 5 công ty trong danh sách Fortune 500 là khách hàng.

Chi tiết cụ thể về khoản đầu tư bitcoin của riêng Coinbase có thể được tiết lộ trong Biểu mẫu S1, dự kiến ​​sẽ được công khai trong những ngày hoặc tuần tới.

Coinbase đã gửi Biểu mẫu S1 một cách bí mật vào tháng 12 năm ngoái cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ như một phần trong kế hoạch niêm yết cổ phiếu trực tiếp trên Nasdaq .

S-1 sẽ cung cấp một cái nhìn chi tiết về hoạt động kinh doanh của Coinbase. Cổ phiếu của công ty gần đây nhất đã được giao dịch ở mức định giá ngụ ý là 100 tỷ đô la với mức giá trung bình là 373 đô la cho mỗi cổ phiếu, như The Block đã báo cáo vào tuần trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN