Coinbase Bump Alert – Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu sắp niêm yết Dogecoin

200 lượt xem
Coinbase Bump Alert San giao dich tien dien tu hang dau sap niem yet Dogecoin

Coinbase đang tiết lộ kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho tài sản tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) trên nền tảng giao dịch cấp chuyên nghiệp Coinbase Pro của sàn giao dịch.

Trong một bài đăng trên blog mới, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cho người dùng biết rằng giờ đây họ có thể gửi DOGE vào tài khoản Coinbase Pro của mình.

Hỗ trợ cho tiền điện tử lớn thứ sáu sẽ có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý được hỗ trợ của sàn giao dịch tiền điện tử. Giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 6, vào hoặc sau 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Coinbase cho biết thêm rằng người dùng có thể giao dịch DOGE với Bitcoin và Tether và ba loại tiền tệ fiat – đô la Mỹ, đồng euro và bảng Anh (GBP).

“Sau khi cung cấp đủ DOGE được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên các sổ đặt hàng DOGE-USD, DOGE-BTC, DOGE-EUR, DOGE-GBP và DOGE-USDT của chúng tôi sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, chỉ sau khi giới hạn và giao dịch đầy đủ. ”

Dogecoin đã là một trong những tài sản tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong bối cảnh các tài sản tiền điện tử của nó đi lên trong top 10. Đồng altcoin, bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013, đã nhận được sự hỗ trợ từ Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, người đã tiết lộ một sứ mệnh lên mặt trăng sẽ được trả tiền khi sử dụng DOGE. Tỷ phú và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban cũng đang hỗ trợ DOGE bằng cách chấp nhận tài sản tiền điện tử meme làm tùy chọn thanh toán cho vé trò chơi Dallas Mavericks và hàng hóa.

Việc niêm yết Dogecoin được đưa ra vài tuần sau khi Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, công bố kế hoạch của sàn giao dịch tiền điện tử để đẩy nhanh quá trình bổ sung hỗ trợ các đồng tiền mới trong cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của công ty.

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0,36 đô la, tăng gần 10% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN