Có thực sự ‘nguy hiểm khi đưa ra dự đoán về mức cao’ này của Ethereum không?

1480 lượt xem
Co thuc su nguy hiem khi dua ra du doan ve muc cao nay cua Ethereum khong

Ethereum , tiền điện tử công khai lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường, đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong năm qua. Đồng altcoin lớn nhất đã chứng kiến ​​sự quan tâm của các tổ chức cũng như bán lẻ, đặc biệt là khi xem xét tin đồn xung quanh việc nâng cấp được mong đợi nhiều của nó . Pete Humiston , người quản lý hiện tại của Kraken Intelligence đã chỉ ra sự khác biệt đáng kể giữa Bitcoin và Ethereum, nói rõ:

 • Số lượng cá voi ETH (ví> 10 nghìn ETH ): Ở mức CAO nhất mọi thời đại
 • Số lượng cá voi Bitcoin (ví> 1k BTC): Đang đạt mức THẤP hàng nămTrong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí New York, nhà đầu tư Bitcoin Mike Novogratz đã chia sẻ những suy nghĩ lạc quan của mình về đồng altcoin này. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Novogratz đã dự đoán một sự thôi thúc siêu tốc có thể vượt qua ATH trước đó của ETH.

  Vào tháng 4, ETH đã ghi nhận mức giá ATH vào khoảng $ 4,362. Theo Novogratz, nó có thể vượt qua mốc trước đó vì các yếu tố sau,

  “Chúng tôi đã có các khoản thanh toán và đồng tiền ổn định thực sự đã mang lại cho Ether một cú hích vào năm ngoái. Nhưng đột nhiên, bạn có tài chính phi tập trung ( DeFi ) và NFT (mã thông báo không thể thay thế) trên Ethereum gần như cùng một lúc, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. ”

  Hơn nữa, anh ấy nói thêm:

  “Bạn biết đấy, rất nguy hiểm khi đưa ra các dự đoán về mức cao. Nhưng liệu nó có thể lên tới 5.000 đô la? Tất nhiên, nó có thể. ”

  Novogratz hiện đã đầu tư khoảng 85% giá trị ròng của mình vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Ethereum, vào thời điểm báo chí, đang giao dịch dưới mốc giá $ 2100 với mức điều chỉnh 8,2% trong 24 giờ qua.

  Một nhà phân tích khác đã trình bày quan điểm của mình về cuộc tranh luận giữa Ethereum và Bitcoin:

  Ngoài việc áp dụng tổ chức Bitcoin, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên đưa Bitcoin trở thành một đấu thầu hợp pháp . Sau tin tức này, các quốc gia Trung và Nam Mỹ khác đã bắt đầu xem xét việc kết hợp Bitcoin.

  Mặt khác, Ethereum đã không có may mắn như vậy (ít nhất là chưa). Tuy nhiên, với việc nâng cấp công nghệ dự kiến, người ta có thể thấy tỷ lệ chấp nhận của ETH tăng lên.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN