Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh: Binance đã tuân thủ các yêu cầu

427 lượt xem
Co quan quan ly tai chinh cua Vuong quoc Anh Binance da tuan thu cac yeu cau

Binance Markets Limited, chi nhánh tại Anh của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hiện tuân thủ các yêu cầu mà Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh áp đặt lên công ty vào tháng 6, FCA cho biết hôm thứ Tư.

Thông tin nhanh

FCA, hồi tháng 6, đã đưa ra cảnh báo cho Binance Markets Limited và Binance Group và áp đặt các hạn chế đối với các hoạt động của Binance ở Vương quốc Anh, bao gồm: cấm Binance thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA, hiển thị thông báo với những hạn chế áp đặt trên trang web và các kênh truyền thông xã hội của mình, đồng thời ngừng các hoạt động quảng cáo và khuyến mại ở Vương quốc Anh. Vào thời điểm đó, FCA cũng cho biết họ coi Binance là “không có khả năng được giám sát hiệu quả”. Sau cảnh báo của FCA, nhiều ngân hàng lớn – bao gồm Barclays , NatWest và HSBC – đã chặn các khoản thanh toán của khách hàng cho Binance. Đáp lại, Binance cũng đình chỉ tiền gửi bằng đồng euro thông qua chuyển khoản ngân hàng Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA) của EU, đây là một cách để khách hàng mua tiền điện tử bằng fiat.

Trong một bản cập nhật vào thứ Tư, FCA cho biết: “Vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, FCA đã áp đặt các yêu cầu đối với Binance Markets Limited. Công ty đã tuân thủ tất cả các khía cạnh của các yêu cầu. Xem Thông báo Giám sát của chúng tôi . Xem  Đăng ký FCA  để biết bất kỳ yêu cầu nào áp dụng cho công ty. ”

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (“CZ”) đã chia sẻ cập nhật FCA trên Twitter và cho biết , trong một tweet riêng biệt ngay sau đó: “Tiến triển tích cực. Từng bước nhỏ tại một thời điểm. Chậm mà chắc. #BNB. ” Binance Coin (BNB), tiền điện tử lớn thứ tư tính theo khối lượng giao dịch, đang giao dịch quanh mức 500 đô la Mỹ tính đến thời điểm xuất bản, tăng 25% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu của CoinGecko .

Đáp lại yêu cầu bình luận, người phát ngôn của Binance nói với Forkast.News : “Theo ghi nhận của FCA, Binance Markets Limited đã tuân thủ đầy đủ tất cả các khía cạnh của yêu cầu của nó. Chúng tôi tiếp tục hợp tác với FCA để giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại có thể tồn tại. Khi ngành công nghiệp hệ sinh thái tiền điện tử tiếp tục phát triển và phát triển, chúng tôi cam kết làm việc với các nhà quản lý và hoạch định chính sách để phát triển các chính sách bảo vệ người tiêu dùng, khuyến khích đổi mới và đưa ngành của chúng tôi phát triển. ”

Binance – công ty vận hành sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch – đã lọt vào tầm ngắm của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới  về các mã thông báo cổ phiếu, dịch vụ giao dịch phái sinh và các hoạt động tri thức  khách hàng (KYC) của mình. Đáp lại, Binance đã thuê mướn để tăng số lượng người tuân thủ của mình và gần đây đã thuê Greg Monahan , một cựu điều tra viên tội phạm của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, làm nhân viên báo cáo rửa tiền toàn cầu, cũng như cựu Giám đốc Tuân thủ của eToro Money Vương quốc Anh Jonathan Farnell cũng như của Binance. giám đốc mới của sự tuân thủ. CEO Zhao của Binance gần đây cho biết rằng sàn giao dịch đang thực hiện các bước “để tuân thủ hơn các quy định của địa phương ở mọi nơi” và sẽ tích cực làm việc với các cơ quan quản lý.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN