Cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh chặn đứng đối với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance

169 lượt xem
Co quan giam sat tai chinh cua Vuong quoc Anh

Cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính, đã ngăn chặn sàn giao dịch tiền điện tử Binance hoạt động tại Vương quốc Anh.

Trong một tuyên bố có tiêu đề “Cảnh báo người tiêu dùng trên Binance Markets Limited và Binance Group” được công bố trên trang web chính thức của tổ chức vào thứ Bảy, FCA tuyên bố rằng Binance Markets Limited “không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh”.

Tuyên bố của FCA nhấn mạnh thêm rằng Binance.com, trang web của sàn giao dịch không được phép hoạt động ở Anh, cảnh báo người tiêu dùng nên cảnh giác với các sản phẩm và dịch vụ mà sàn giao dịch cung cấp, nói rằng “Binance Markets Limited hiện không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA. ” Tuyên bố nói thêm rằng không có tập hợp con nào khác của công ty được cấp phép hoặc đăng ký và được phép thực hiện các hoạt động trong nước.

Cảnh báo người tiêu dùng làm rõ thêm rằng mặc dù FCA không điều chỉnh các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum , các hoạt động được quy định bao gồm “một số dẫn xuất tài sản tiền điện tử nhất định (chẳng hạn như hợp đồng tương lai, hợp đồng chênh lệch và quyền chọn), cũng như những tài sản tiền điện tử mà chúng tôi sẽ xem xét “chứng khoán”. ”

Đáng chú ý, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, người thường rất tích cực trên Twitter, vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin tức về lệnh cấm. Tuy nhiên, hành động cuối cùng được biết đến của anh ấy trên nền tảng blog vi mô thể hiện quan điểm lạc quan của anh ấy đối với Bitcoin, khi anh ấy đã tweet lại bài đăng của một người dùng đã bán Tesla của mình để mua 2,24 Bitcoin.

Thị trường tiền điện tử đã phản ứng với sự phát triển mới, với ‘CryptoWhale’ bày tỏ sự nghi ngờ của anh ấy về sàn giao dịch Binance và Giám đốc điều hành của nó.

Anh ấy tuyên bố trong một tweet rằng Zhao, người trên hai trường hợp trước đó của Binance được các cơ quan quản lý, đặc biệt là ở Nhật Bản và Hoa Kỳ, đã nói rằng tin tức này nhằm mục đích gây ra nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ trên thị trường, có khả năng xảy ra. cùng một phản ứng.

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử đã vấp phải sự phát triển mới. Nhà phân tích tiền điện tử “SalsaTekila” theo dõi tình hình trong một tweet, lưu ý rằng giá Bitcoin đã giảm từ giao dịch ở mức khoảng 33 nghìn đô la xuống còn khoảng 31,900 đô la ngay sau khi một hãng tin tức công bố FCA.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Trong tương lai, ông hy vọng thị trường sẽ phản ứng tiêu cực sau sự phát triển mới hoặc giá Bitcoin phục hồi sau khi thua lỗ và giao dịch trên 33.000 đô la trong một thời gian dài.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN