Cổ phiếu Coinbase giảm xuống mức thấp kỷ lục, tiếp tục tách khỏi tiền điện tử

310 lượt xem
Co phieu Coinbase giam xuong muc thap ky luc tiep tuc tach khoi tien dien tu

Cổ phiếu đã giảm tới 6,5%, ngay cả khi thị trường tiền điện tử tổng thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Cổ phiếu của Coinbase Global Inc. đã giảm xuống mức thấp mới vào thứ Năm, khi các nhà đầu tư Phố Wall tiếp tục loại bỏ các cổ phiếu công nghệ cao. Trong khi đó, thị trường tiền điện tử đạt mức định giá kỷ lục hơn 2,4 nghìn tỷ đô la. 

Cổ phiếu COIN chạm đáy ở mức $ 255,15, nơi nó có nguy cơ vi phạm mức giá tham chiếu $ 250 trước khi niêm yết công khai vào ngày 14 tháng 4. Sau khi ra mắt bùng nổ , COIN đã đi xuống một quỹ đạo. Công ty hiện có tổng vốn hóa thị trường là 48,7 tỷ đô la, gần bằng một nửa so với mức cao nhất 100 tỷ đô la mà nó đạt được vào tháng trước.

Mike Bailey, giám đốc nghiên cứu của FBB Capital Partners, nói với Bloomberg rằng việc bán tháo Coinbase phần lớn là do sự hình thành của một “bong bóng nhỏ” hiện đang trong quá trình vỡ. Anh ấy giải thích :

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​một bong bóng nhỏ trong SPAC, IPO, tiền điện tử, công nghệ sạch và tăng trưởng siêu tốc vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 và nhiều loại tài sản này đang tạo ra những cảm giác khó chịu”.

Tuy nhiên, khẳng định của Bailey rằng tiền điện tử đang nuôi dưỡng một ‘cảm giác buồn nôn’ là không đúng chỗ, do mức độ hoạt động tương đối tốt hơn của loại tài sản trong năm nay. Kể từ ngày 1 tháng 1, thị trường tiền điện tử đã tăng hơn gấp ba lần, với Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và nhiều altcoin hàng đầu khác đạt kỷ lục mới.

Tất nhiên, tiền điện tử không phải là không có biến động giá cực lớn. Thị trường giảm hàng trăm tỷ đô la trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 4 khi Bitcoin trượt xuống khoảng 47.000 đô la , một mức hỗ trợ quan trọng. Sự phục hồi nhanh chóng đã đưa Bitcoin trở lại trên 50.000 đô la và cuối cùng là 57.000 đô la, nơi nó hiện đang cư trú.

Việc COIN bán tháo trong những ngày gần đây phản ánh sự sụt giảm tương tự trong Chỉ số tổng hợp Nasdaq nặng về công nghệ. Chỉ số chuẩn của Phố Wall đã ghi nhận 5 phiên giảm liên tiếp và giảm 7 trong 8 phiên giao dịch gần nhất. Sau khi đóng cửa ở mức cao kỷ lục 14.138,78 vào ngày 26 tháng 4, Nasdaq Composite đã giảm hơn 4%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN