Có một xu hướng áp dụng Bitcoin khổng lồ sắp làm sụp đổ Philippines

195 lượt xem
Co mot xu huong ap dung Bitcoin khong lo sap lam sup do Philippines

Khi tỷ lệ chấp nhận Bitcoin tăng trên toàn cầu, nhiều nơi ở lục địa Châu Á vẫn cam kết giành lấy một miếng bánh Bitcoin trước khi ngành công nghiệp này bão hòa. Trong khi chính phủ Trung Quốc và Nhật Bản đang áp dụng các chính sách nghiêm ngặt về tiền điện tử buộc các công ty hàng đầu phải di cư, thì Philippines đang mở rộng vòng tay của mình với loại tiền điện tử hàng đầu.

Hàng triệu cư dân Philippines cuối cùng có thể có quyền truy cập vào Bitcoin lần đầu tiên

Trong sức nóng của các sự kiện hỗn loạn trong tuần, có thể dễ dàng bỏ qua các báo cáo được thực hiện bởi những người trong cuộc về ví di động hàng đầu Philippines Gcash. Công ty hiện là lớn nhất ở Philippines được cho là đang xem xét áp dụng Bitcoin bằng cách tích hợp tài sản này vào nền tảng đang bùng nổ của mình. Rất nhiều khoản thanh toán Bitcoin được ghi lại trong nước có thể được truy xuất trở lại từ người dùng Gcash, những người sử dụng nền tảng này để giao dịch hàng ngày.

GCash, là dạng viết tắt của Global Cash, là một nền tảng thanh toán được tạo ra bởi tập đoàn viễn thông hàng đầu của Philippines. Ứng dụng cho phép người dùng có quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ. Người dùng có thể thực hiện thanh toán cho các hóa đơn tiện ích, trung tâm mua sắm, chuyển khoản ngân hàng và nhà hàng. Nếu Gcash tham gia vào thị trường Bitcoin, một số lượng lớn dân số Philippines, được ghi nhận là đạt 108 triệu người vào năm 2019, có thể tiếp cận thị trường Bitcoin. Và như chúng ta đã biết, việc áp dụng sẽ đi một chặng đường dài để củng cố sự thống trị của Bitcoin và về lâu dài sẽ thúc đẩy giá cả, trong số những thứ khác.

Như người đề xuất Bitcoin, Joseph Young đã lưu ý trong một tweet: 

“Bitcoin đã rất phổ biến ở Philippines.

Coins.ph, ứng dụng tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất cho phép người dùng mua và bán $ BTC, $ ETH và các loại tiền điện tử khác, đã vượt qua 5 triệu người dùng cách đây nhiều năm.

Gcash tích hợp Bitcoin (nếu nó xảy ra), sẽ thúc đẩy việc áp dụng. “

Tiền mới có thể xâm nhập thị trường Bitcoin từ Đông Nam Á

Diễn biến mới tiếp tục chứng minh một lần nữa rằng lãi suất bằng Bitcoin của người dân Đông Nam Á hiện là chưa từng có. Trở lại vào tháng 4, các công ty tiền điện tử Việt Nam đã thể hiện sự quan tâm lớn đến ngành DeFi. Và gần đây hơn, một nghiên cứu mới cho thấy 42% dân số Thái Lan quan tâm đến việc đầu tư vào Bitcoin.

Kết quả dài hạn từ những khu vực này của châu Á chắc chắn có thể mang lại nguồn tiền mới vào thị trường Bitcoin và có thể bù đắp cho những tổn thất mà thị trường đã phải chịu từ thị trường Đông Á.

Young khẳng định lý do tại sao điều này là tăng giá trong một tweet trước đó được trích dẫn dưới đây:

“Có rất nhiều Bitcoin và việc áp dụng tiền điện tử tổng thể đang diễn ra ở Đông Nam Á.

Đặc biệt, Philippines, Thái Lan và Việt Nam đang cho thấy sự gia tăng nhanh chóng về hoạt động của người dùng. Nói chuyện về giá sang một bên, sự tăng trưởng cơ bản này rất truyền cảm hứng và lạc quan. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN