CME đã chứng kiến ​​gần 400 hợp đồng tương lai ETH được giao dịch trong ngày đầu tiên

375 lượt xem
Ethereum bung no du doan ve viec ra mat hop dong tuong lai ETH cua CME

Sản phẩm hợp đồng tương lai ether (ETH) của CME đã có 388 hợp đồng được giao dịch vào ngày khai trương, theo Tim McCourt, Giám đốc điều hành của CME và Giám đốc toàn cầu về sản phẩm cổ phiếu.

Đó là khoảng 19.400 ETH, tương đương 33 triệu đô la. McCourt cho biết: “Phản ứng đối với Ether đã quá lớn. 

Thứ Hai đánh dấu ngày giao dịch đầy đủ đầu tiên của sản phẩm hợp đồng tương lai ether (ETH) của CME, với giao dịch ban đầu bắt đầu lúc 6:00 giờ tối theo giờ ET vào Chủ nhật.

Sàn giao dịch phái sinh lần đầu tiên công bố kế hoạch tung ra hợp đồng tương lai ETH vào giữa tháng 12. Các hợp đồng – mỗi hợp đồng đại diện cho 50 ETH – được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên Tỷ lệ tham chiếu Ether-Dollar CME CF – cơ chế phát hiện giá của nền tảng cho ETH. Có một giao dịch khối tối thiểu là năm hợp đồng.

McCourt đã tiết lộ các chỉ số của ngày đầu tiên trên một tập sắp tới của The Scoop. Anh ấy đã trình bày chi tiết về lộ trình ra mắt và cách hợp đồng tương lai ETH phù hợp với lộ trình sản phẩm rộng lớn hơn của CME.

Sản phẩm ETH tham gia sản phẩm tương lai bitcoin của CME, một sản phẩm phổ biến dành cho những người đang tìm kiếm sự tiếp xúc. Lãi suất mở đạt gần 1,5 tỷ đô la trong tháng 12 .

Sản phẩm hợp đồng tương lai bitcoin đã chứng kiến ​​gần 1.000 hợp đồng được giao dịch trong ngày đầu tiên, theo McCourt. Điều chỉnh vốn hóa thị trường và các số liệu khác giữa hai loại tiền điện tử, McCourt cho biết anh ấy rất khuyến khích bởi những con số ra mắt.

McCourt cho biết hiện đã có áp lực về việc chào bán thêm, nhưng không tiết lộ kế hoạch cho những gì có thể là. Anh ấy cho biết anh ấy quan tâm đến việc xem những yêu cầu nào tăng lên đầu đống sau khi ra mắt hợp đồng tương lai ETH.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN