CluCoin (CLU) là gì? ra mắt Hệ sinh thái DeFi dựa vào cộng đồng trên BSC

253 lượt xem
CluCoin CLU la gi ra mat He sinh thai DeFi dua vao cong dong tren BSC.

CluCoin (CLU), một giải pháp phi tập trung một cửa dành cho tổ chức từ thiện và các trường hợp sử dụng theo định hướng NFT, đã tập hợp một cộng đồng sôi nổi và đam mê xung quanh các sản phẩm của mình.

Clucoin (CLU) là gì?

CluCoin (CLU) là một hệ sinh thái dựa trên blockchain duy nhất dựa trên các mã thông báo CLU siêu giảm phát. Binance Smart Chain (BSC), một môi trường hợp đồng thông minh phát triển nhanh nhất, cung cấp một khuôn khổ kỹ thuật cho tiến trình CLU.

Kiến trúc hợp đồng thông minh CluCoin (CLU) được lấy cảm hứng từ dự án quá nhiều SafeMoon. CluCoin (CLU) đã vượt qua cuộc kiểm tra hợp đồng thông minh của nhà cung cấp an ninh mạng hàng đầu CertiK với số điểm cao nhất có thể.

Trong mạng CLU (viết tắt của ‘Community, Love, Unity’), từ thiện, cộng đồng và tiện ích nên được coi là các lĩnh vực trọng tâm chính của nó.

Về mặt kỹ thuật, CluCoin hoạt động như một giao thức thanh khoản tự động tạo ra với việc canh tác tĩnh. Với canh tác tĩnh, phần thưởng giao dịch cho mỗi giao dịch CLU được phân phối giữa tất cả những người nắm giữ.

CluCoin (CLU) bắt đầu hoạt động vào quý 2 năm 2021: mạng chính của nó được kích hoạt vào ngày 19 tháng 5 năm 2021. Mã thông báo CLU đã có sẵn trên PancakeSwap (CAKE), sàn giao dịch phi tập trung dựa trên BSC lớn nhất.

Ngay sau khi ra mắt, nó đã vượt qua cuộc kiểm tra bảo mật và khởi động dự án hợp tác đầu tiên với các cựu chiến binh NFT: Học bổng Vô cực Axie CLU. Ngoài ra, nó đã tạo ra NFT vault gốc và đúc các tài sản đầu tiên cho cộng đồng.

CluCoin (CLU) cho cộng đồng

Nhân vật hướng tới cộng đồng là một trong những ‘tính năng giết người’ lập dị nhất của dự án CluCoin (CLU). Cộng đồng của nó (CLUmmunity) khai thác nhiều hoạt động chơi để kiếm tiền khác nhau trong lĩnh vực trò chơi phi tập trung và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Những người nắm giữ CLU có thể có tiếng nói trong các sáng kiến ​​khác nhau hướng tới cộng đồng, chẳng hạn như Chương trình học bổng Axie Infinity của CLU.

Chủ sở hữu CLU có thể tiếp cận các chương trình khuyến mãi định kỳ, quà tặng và các sáng kiến ​​khác. Ngoài ra, CLU Vault của các bộ sưu tập kỹ thuật số được mở cho tất cả những người đam mê cộng đồng. CLU vault tự hào có các mã thông báo hiếm nhất từ ​​các hệ sinh thái hàng đầu của giải đấu Axie Infinity, Sandbox, Decentraland, Somnium Space, Arkh và Ember Sword.

Phần thưởng định kỳ nên được coi là lý do kinh tế chính đằng sau sự tham gia của cộng đồng vào tuổi thọ CLU. Mọi giao dịch CLU đều bị đánh thuế: 5% được chuyển vào nhóm thanh khoản đặc biệt trong khi 5% được phân phối giữa các chủ sở hữu mã thông báo.

Tổng cộng, hơn 10% tổng nguồn cung cấp mã thông báo CLU đang lưu hành sẽ được chi cho các sáng kiến ​​cộng đồng. Để cung cấp bối cảnh, nó lớn hơn 10 lần so với số lượng mã thông báo được phân bổ cho nhóm.

Nhóm của CLU luôn lắng nghe CLUmmunity vì nó cung cấp phản hồi trung thực cần thiết để điều chỉnh hướng phát triển của dự án. Cộng đồng này mở rộng nhanh chóng và thu hút người tham gia mới hàng ngày.

CluCoin (CLU) để làm từ thiện

Từ thiện là một trọng tâm khác của dự án CLU và cộng đồng của nó. Trong tháng đầu tiên mainnet hoạt động ổn định của CluCoin (CLU), 125.000 đô la đã được chuyển cho Tổ chức Cứu trợ Trẻ em theo quyết định trưng cầu dân ý của cộng đồng.

Để tổ chức nhiều sáng kiến ​​tập trung vào từ thiện hơn, nhóm CluCoin (CLU) đã nộp đơn 501 (c) (3) cho đơn vị chuyên dụng của mình, CLUnited. Nó sẽ tập trung 100% vào hoạt động từ thiện và do đó sẽ xử lý các khoản đóng góp được khấu trừ thuế.

CLUnited quan tâm đến những người có ảnh hưởng tại địa phương để thúc đẩy quá trình xóa bỏ bất bình đẳng tài chính trên toàn cầu.

Mang lại tính thanh khoản cho hệ sinh thái Clucoin (CLU): Bitmart liệt kê CLU

Để đảm bảo rằng tất cả những người đam mê tiền điện tử quan tâm có thể truy cập tính thanh khoản của mã thông báo CLU trong một vài cú nhấp chuột, nhóm Clucoin (CLU) tập trung vào việc niêm yết của nó bởi các sàn giao dịch tiền điện tử chính thống.

Bitmart, một sàn giao dịch từ Top 100 của CoinMarketCap, trở thành nền tảng mới nhất để thêm CLU vào bộ giao dịch giao ngay của nó. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 7 năm 2021, tiền gửi CLU sẽ có sẵn trên BitMart. Giao dịch cặp CLU với stablecoin thanh khoản nhất Tether Đô la Mỹ (USDT) sẽ được khởi chạy vào ngày 13 tháng 7 lúc 10:00 sáng (EDT). Bắt đầu từ ngày 14 tháng 7 năm 2021, rút ​​tiền CLU sẽ có sẵn cho người dùng Bitmart.

Để đảm bảo tính bền vững của hệ sinh thái Clucoin (CLU), giao dịch CLU / USDT sẽ bị tính thêm 10% phí. Một nửa trong số đó sẽ được trả lại cho nhóm để tạo thành nhóm thanh khoản ban đầu trong khi phần còn lại phí sẽ được phân phối lại trực tiếp cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo CLU hiện có trên BitMart. Do đó, hệ sinh thái Clucoin (CLU) sẽ có thêm một nguồn thanh khoản trong khi chủ sở hữu CLU sẽ được hưởng lợi từ sự thành công của hệ thống.

Tóm lại, việc nắm giữ CLU trên Bitmart tự động liên quan đến chủ sở hữu tiền điện tử trong một sáng kiến ​​khai thác thanh khoản. Trao đổi Bitmart có thể được truy cập thông qua giao diện web hoặc thông qua các ứng dụng dựa trên iOS và Android dành cho thiết bị di động.

Kế hoạch xa hơn

Nhóm CluCoin (CLU) đã chia sẻ một lộ trình đầy tham vọng để quan sát các bước tiến triển tiếp theo của nó. Vào quý 3 năm 2021, hệ sinh thái của các chương khu vực cho CluCoin (CLU) sẽ được hình thành.

Công ty sẽ thành lập một nhóm quan hệ truyền thông và tạo ra nhóm mã thông báo không thể thay thế gốc đầu tiên của mình. Chương trình đại sứ và các sáng kiến ​​’Chơi để kiếm tiền’ cũng sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Vào cuối năm 2021, công ty sẽ mở rộng sự hiện diện và khả năng hiển thị của mình trên lĩnh vực thể thao điện tử và phát hành bộ phim tài liệu từ thiện đầu tiên. Các công cụ giao dịch và đặt cược CLU bản địa cho các mã thông báo CLU cũng sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Vì vậy, Clucoin (CLU) sẽ ra mắt vào năm 2022 với lộ trình cập nhật.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN