CIO của Guggenheim kỳ vọng Bitcoin chạm đáy khoảng 15.000 đô la

312 lượt xem
CIO cua Guggenheim ky vong Bitcoin cham day khoang 15.000 do la

Vào thứ Sáu (25 tháng 6), Scott Minerd, Giám đốc Đầu tư Toàn cầu của  Guggenheim Partners , người đàn ông đã nói vào tháng 12 năm ngoái rằng “Bitcoin nên có giá trị khoảng 400.000 đô la”, đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của mình về Bitcoin.

Guggenheim Investments  là “bộ phận tư vấn đầu tư và quản lý tài sản toàn cầu của Guggenheim Partners và có tổng tài sản hơn 233 tỷ đô la thông qua thu nhập cố định, vốn chủ sở hữu và các chiến lược thay thế”. Nó tập trung vào “nhu cầu lợi nhuận và rủi ro của các công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí công ty và công cộng, quỹ tài sản có chủ quyền, quỹ và nền tảng, các nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao.”

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2020, sau khi giá Bitcoin cuối cùng đã vượt qua mức 20.000 đô la trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, Minerd, Giám đốc điều hành Guggenheim, đã nói về Bitcoin trong một  cuộc phỏng vấn  trên Bloomberg TV.

Cuộc phỏng vấn bắt đầu bởi Guggenheim CIO được hỏi bởi Scartlet Fu, Biên tập viên cấp cao của Bloomberg TV về Bộ phận Thị trường, về Quỹ Cơ hội Vĩ mô Guggenheim và quyết định của các nhà quản lý đầu tư “lên đến 10% giá trị tài sản ròng của mình vào Grayscale Bitcoin Trust . ” Đặc biệt, ông được hỏi liệu Guggenheim đã bắt đầu mua Bitcoin chưa và quyết định này “gắn liền với chính sách bất thường của Fed” ở mức nào.

Minerd trả lời:

“ Để trả lời câu hỏi thứ hai, Scarlett, rõ ràng Bitcoin và mối quan tâm của chúng tôi đối với Bitcoin gắn liền với chính sách của Fed và việc in tiền tràn lan đang diễn ra. Về mặt quỹ tương hỗ của chúng tôi, bạn biết đấy, chúng tôi chưa hoạt động hiệu quả với SEC. Vì vậy, bạn biết đấy, chúng tôi vẫn đang chờ đợi.

“ Tất nhiên, chúng tôi đã quyết định bắt đầu phân bổ vào Bitcoin khi Bitcoin ở mức 10.000 đô la. Nó khó hơn một chút với mức giá hiện tại gần 20.000 đô la. Thật tuyệt vời, bạn biết đấy, trong một khoảng thời gian rất ngắn, chúng ta đã có những đợt tăng giá lớn như thế nào, nhưng phải nói rằng, công việc cơ bản của chúng tôi cho thấy rằng Bitcoin nên có giá trị khoảng 400.000 đô la. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi có khả năng làm như vậy ngày hôm nay, chúng tôi sẽ theo dõi thị trường và xem giao dịch diễn ra như thế nào, đánh giá cuối cùng chúng tôi phải mua nó như thế nào. 

Sau đó, anh ấy giải thích cách họ đưa ra mức định giá 400 nghìn đô la cho Bitcoin:

“ Nó dựa trên sự khan hiếm và định giá tương đối, chẳng hạn như những thứ như vàng theo tỷ lệ phần trăm GDP. Vì vậy, bạn biết đấy, Bitcoin thực sự có rất nhiều thuộc tính của vàng và đồng thời có giá trị bất thường về mặt giao dịch.

Vào ngày 22 tháng 6, Minerd đã tweet rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức 20.000 đô la:

Tuy nhiên, vào ngày 25 tháng 6, Guggenheim CIO dường như thậm chí còn giảm giá hơn đối với Bitcoin, ít nhất là trong ngắn hạn và trung hạn.

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC, Minerd nói rằng anh ấy dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống và các nhà đầu tư không cần phải “lo lắng khi đặt tiền vào Bitcoin ngay bây giờ” vì anh ấy tin rằng giá Bitcoin sẽ ở chế độ hợp nhất trong vài năm trước. nó cao hơn.

Đây là dự đoán của anh ấy về thời điểm Bitcoin sẽ chạm đáy:

“ Đáy thực, khi bạn nhìn vào các chỉ số kỹ thuật, 10.000 đô la sẽ là đáy thực, bạn biết đấy, đó có thể là một chút cực đoan, vì vậy tôi sẽ nói 15.000 đô la. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN