CHZ bứt phá khỏi Wedge, HBAR và HNT sẽ đi theo?

400 lượt xem
CHZ but pha khoi Wedge HBAR va HNT se di theo

Hedera Hashgraph (HBAR) đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần trên vùng hỗ trợ 480 satoshi. Chiliz (CHZ) đã thoát ra từ một nêm giảm dần. Helium (HNT) đang giao dịch trên mức hỗ trợ ở mức 32.000 satoshi nhưng vẫn đang đi theo đường kháng cự giảm dần.

Bài viết này sẽ đề cập đến các cặp BTC. Đối với bài viết bao gồm các cặp USD, hãy nhấp vào đây.

HBAR

HBAR đã giảm kể từ khi đạt mức cao 836 satoshi vào ngày 13 tháng 5. Vào ngày 14 và 22 tháng 6, nó bật lên trên vùng hỗ trợ ngang 480 satoshi. Nó đã được giao dịch trên mức này kể từ đầu tháng Ba.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, nhưng không đủ để xác nhận sự đảo chiều tăng giá. Trong khi MACD đang đi lên, chỉ báo RSI nằm dưới 50 và chỉ báo dao động Stochastic vẫn chưa tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy mã thông báo đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. 

Ngoài ra, các chỉ báo ngắn hạn đang tăng. MACD, RSI & Stochastic dao động đều đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể. Đây là dấu hiệu của một sự đột phá sắp xảy ra. 

Nếu vậy, các mức kháng cự tiếp theo sẽ lần lượt là 696 và 836 satoshi.

Điểm nổi bật

  • HBAR đang giao dịch trên mức hỗ trợ ở mức 480 satoshi.
  • Nó đang theo một nêm giảm dần

CHZ

CHZ đã được giao dịch bên trong một nêm giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 3. Vào ngày 23 tháng 5, nó bật lên tại đường hỗ trợ của nêm và tìm cách bứt phá vào ngày 11 tháng 6. 

Vào ngày 23 tháng 6, nó quay trở lại và xác nhận đường kháng cự trước đó là hỗ trợ. 

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối lạc quan. Cả MACD & RSI đều tạo ra sự phân kỳ tăng và đang đi lên. Tương tự như vậy, chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá. 

Sự chuyển động của MACD vào vùng tích cực và sự di chuyển của RSI trên 50 sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng. 

Nếu vậy, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 1250 satoshi, mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib.

Điểm nổi bật

  • CHZ đã thoát ra khỏi một nêm giảm dần.
  • Có mức kháng cự ở mức 1250 satoshi.

HNT

HNT đã giảm kể từ ngày 28 tháng 5, khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 66.000 satoshi. 

Vào ngày 22 tháng 6, nó đạt mức thấp là 30.006 satoshi và tăng trở lại. Mức tăng đã xác nhận vùng 32.000 satoshi là vùng hỗ trợ. 

Trong khi các chỉ báo đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, chúng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều. Trong khi đường tín hiệu MACD nằm trên 0, thì chỉ báo RSI vẫn nằm dưới 50 và chỉ báo dao động Stochastic vẫn chưa thực hiện giao cắt tăng.

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy một đường kháng cự giảm dần tại chỗ kể từ đầu tháng Sáu. Cho đến khi HNT cố gắng thoát ra khỏi đường này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Điểm nổi bật

  • HNT đang giao dịch trên mức hỗ trợ 32.000 satoshi.
  • Nó đang đi theo một đường kháng cự giảm dần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN