Chuỗi khối Solana nhận được khoản đầu tư 100 triệu đô la từ 5 quỹ khác nhau để phát triển hệ sinh thái của nó

1105 lượt xem
Chuoi khoi Solana nhan duoc khoan dau tu 100 trieu do la tu 5 quy khac nhau de phat trien he sinh thai cua no

Solana Foundation, người giám sát giao thức blockchain Solana lớp 1 mới nổi, đã công bố hôm nay rằng họ đã hợp tác với các sàn giao dịch Huobi và Gate Labs, cộng với các quỹ đầu tư NGC Ventures và HashKey Group, ngoài MATH, một tổ chức đa nền tảng ví chuỗi chéo, để khởi động năm quỹ đầu tư chiến lược nhằm đẩy nhanh sự phát triển của các dự án trọng điểm ở khu vực Trung Quốc và cung cấp hỗ trợ liên tục cho các doanh nghiệp xây dựng trên Solana.

Bằng cách mang tổng cộng 100 triệu USD vốn mới vào hệ sinh thái Solana, các dự án sẵn sàng cho thị trường xuất hiện từ cuộc thi hackathon mùa Solana sẽ có thể tiếp cận nguồn đầu tư và nguồn lực chuyên dụng để mở rộng quy mô cộng đồng của họ và đẩy nhanh việc áp dụng.

“Solana luôn cống hiến cho sự phát triển lâu dài của mỗi dự án và nhà phát triển đã chọn xây dựng trên Solana. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược mới, Huobi, Gate Labs, NGC Ventures, HashKey và MATH Global Foundation khi chúng tôi tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái tập trung vào cộng đồng và chống kiểm duyệt. ”
– Anatoly Yakovenko, Chủ tịch Quỹ Solana

Huobi

Quỹ của Huobi sẽ tập trung vào các dự án xây dựng các sản phẩm liên quan đến cơ sở hạ tầng, đặc biệt là các dự án xây dựng phần mềm trung gian và cơ sở hạ tầng DeFi. Huobi mang đến gần một thập kỷ kinh nghiệm và sẽ cung cấp hướng dẫn chiến lược về hiểu biết thị trường, tài chính, thiết kế cơ chế và hỗ trợ tiếp thị cho các dự án sau đầu tư.

“Huobi từ lâu đã tập trung vào cơ sở hạ tầng blockchain sáng tạo. Solana hiện đang tạo ra những thay đổi mang tính cách mạng trong phần cứng cơ bản để nâng cao hiệu suất, điều này vừa hiếm vừa có giá trị. Chúng tôi tin rằng bằng cách làm việc trong hệ sinh thái Solana, chúng tôi có thể giúp phát triển thế hệ tiếp theo của các dự án blockchain tiên tiến và tiên tiến. Các dự án này nhằm mục đích đạt được những gì mà các chuỗi công cộng khác không thể hỗ trợ hoặc hiện thực hóa ”.
– Unica Yin, Giám đốc Nhóm đầu tư Huobi và Phòng thí nghiệm Huobi Defi

Gate Labs

Thông qua quỹ của Gate Labs, các dự án xây dựng trên Solana sẽ được cấp quyền truy cập vào các cơ hội tăng trưởng trong các thị trường mới, cụ thể hơn là ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Là nhánh đầu tư của sàn giao dịch Gate.io, Gate Labs sẽ giúp các dự án tiếp cận với khán giả toàn cầu và hỗ trợ việc xây dựng nhận thức về thương hiệu trong thời gian dài.

“Được thành lập vào tháng 1 năm nay, Gate Labs được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho các doanh nhân trong lĩnh vực blockchain các cơ hội phát triển và dịch vụ mà họ cần. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quỹ Solana để trao quyền cho các doanh nhân tài năng và các dự án đặc biệt, những người đang đổi mới với công nghệ blockchain ”.
– Lin Han từ Gate Labs

NGC Ventures và HashKey Group

Quỹ thứ hai và thứ ba đã được thành lập bởi NGC Ventures và HashKey Group . NGC Ventures sẽ tập trung vào việc cung cấp sự cố vấn vì trong lịch sử, họ đã nhấn mạnh vào việc phát triển, tuyển dụng, quản lý ngân quỹ và tài chính một cách thận trọng.

“Một trong những thế mạnh chính của châu Á là cộng đồng blockchain độc đáo đã phát triển trong 5 năm qua. Là một thành viên chính của cộng đồng blockchain APAC, HashKey có vị trí độc đáo để hỗ trợ sự phát triển của các dự án blockchain trong khu vực nhờ vào kiến ​​thức miền sâu rộng của đội ngũ lãnh đạo và mạng lưới rộng lớn của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được làm như vậy cùng với Quỹ Solana. ”
– Ryan Chen của HashKey

Thông qua việc tận dụng kinh nghiệm của họ từ việc đầu tư vào nhiều dự án thành công bao gồm Theta, Chainlink, Algorand, Solana, Polkadot và Filecoin, NGC Ventures sẽ mang lại những mối quan hệ vô giá cho các dự án trong Hệ sinh thái Solana. HashKey, một công nghệ tài chính và quản lý tài sản kỹ thuật số, nhằm mang lại nguồn lực bổ sung và cung cấp hướng dẫn cho các dự án đang tìm cách tiếp cận thị trường tổ chức và bán lẻ.

“NGC Ventures rất vui mừng được trở thành một nhà đầu tư tích cực trong Hệ sinh thái Solana. Chúng tôi mong muốn có cơ hội đầu tư vào các dự án có các trường hợp sử dụng sáng tạo giải quyết được một vấn đề tức thời ”.
– Roger Lim, Đối tác sáng lập tại NGC

MÔN TOÁN

Quỹ cuối cùng, được thành lập bởi MATH Global Foundation, nhóm có trụ sở tại Singapore đứng sau sự phát triển của MathWallet, sẽ tập trung vào các khoản đầu tư toàn cầu và các giải pháp có thể tương tác với hơn 66 chuỗi công cộng cho hệ sinh thái Solana. Sau khi tích hợp thành công với Solana vào ứng dụng ví của mình, khoản đầu tư của MATH sẽ cung cấp vốn ngoài các nguồn lực kỹ thuật nhằm hỗ trợ các cộng đồng mới muốn truy cập vào cơ sở hạ tầng và lưu lượng người đăng ký đang phát triển nhanh chóng của nó.

“Sự tăng trưởng ấn tượng của hệ sinh thái Solana trong vài tháng qua đã thúc đẩy động lực to lớn cho toàn bộ nền kinh tế phi tập trung. Chúng tôi cam kết tiếp tục hỗ trợ sự phát triển và đổi mới của hệ sinh thái Solana và mong muốn đầu tư vào những nhà xây dựng giỏi nhất và sáng giá nhất trên khắp thế giới thông qua quỹ mới này. ”
– Frank Fu, Giám đốc điều hành của Math Global Foundation

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN