Chu kỳ tăng giá của Bitcoin sẽ kết thúc vào ngày này, Nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong nói

373 lượt xem
Chu ky tang gia cua Bitcoin se ket thuc vao ngay nay Nha giao dich tien dien tu Ben Armstrong noi

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong sẽ tiết lộ ngày mà ông tin rằng chu kỳ tăng giá Bitcoin sẽ kết thúc.

Armstrong, được biết đến trong ngành với tên gọi BitBoy Crypto, nói với 635.000 người đăng ký của mình rằng mặc dù Bitcoin vẫn chưa hoàn thành đợt tăng giá lớn của nó, nhưng những người nắm giữ BTC nên chuẩn bị cho đêm chung kết của nó, vì khi đồng tiền vua sụp đổ, nó sẽ giảm nhanh.

“Điều đó đã xảy ra với vô số người vào năm 2018… Tôi đã chứng kiến ​​danh mục đầu tư của mình phát triển chỉ để bị phá hủy hoàn toàn. Tại sao? Vì tôi không hiểu tâm lý thị trường lúc đó. Tôi không hiểu rằng khi bạn đang ở điểm vui mừng nhất của mình, đó là lúc nó gặp sự cố. Tại thời điểm mà bạn không muốn bán nhiều nhất, đó là khi đó là bước đi thông minh để thoát ra. “

Trong khi nhà phân tích nổi tiếng thừa nhận rằng không thể biết chính xác khi nào Bitcoin sẽ vượt qua chu kỳ này, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy tin rằng nó sẽ xảy ra trong khoảng thời gian hai tuần cụ thể.

“Cuộc biểu tình parabol mạnh nhất trong chu kỳ tiền điện tử diễn ra vào cuối tháng trước. Nhưng đây là vấn đề – tôi biết điều đó xảy ra khi nào.

Tôi biết chính xác khi nào đợt tăng giá Bitcoin sẽ kết thúc và trong khi, vâng, tôi không thể xác định chính xác vào ngày, chúng ta nên biết ngày khi nào nó sẽ kết thúc. Nó có thể kết thúc trước hoặc sau một hoặc hai tuần, nhưng khoảng thời gian hai tuần gần cuối tháng 9 là chính xác thời điểm bạn nên tìm cách thoát ra. ”

Armstrong nói rằng anh ta bắt nguồn từ dự đoán của mình từ Tỷ lệ chu kỳ bò vàng, một biểu đồ được tạo bởi TradingShot, một nhóm sản xuất dữ liệu trên TradingView.

Biểu đồ dựa trên các chu kỳ tăng giá của Bitcoin trong quá khứ để dự đoán các chu kỳ tăng giá trong tương lai sẽ kéo dài bao lâu.

“Như bạn có thể thấy, trong hai chu kỳ trước, tỷ lệ chính xác là 51-49% trong các nến hàng tuần giữa hai phần riêng biệt của chu kỳ tăng giá.

51% chu kỳ tăng giá kéo dài từ đáy của thị trường đến khi Bitcoin giảm một nửa xảy ra sau mỗi 210.000 khối được tạo ra. Sau đó, 49% chu kỳ tăng giá kéo dài từ ngày giảm một nửa cho đến đỉnh của thị trường.

Khi bạn tính toán những ngày đó, đó là 504 ngày kể từ ngày 11 tháng 5, ngày giảm một nửa năm 2020… Điều đó cho bạn ngày 28 tháng 9 ”. 

Trong khi tất nhiên không có gì đảm bảo rằng lịch sử sẽ lặp lại, Armstrong chỉ ra rằng chu kỳ này trông giống như năm 2017 một cách kỳ lạ, có nghĩa là cuộc biểu tình parabol thực sự của Bitcoin vẫn chưa bắt đầu.

“Nhưng khi bạn bỏ qua đợt bò hiện tại đến đợt cuối cùng, chúng tôi sẽ khớp nó gần như ăn miếng trả miếng…

Chúng tôi vẫn chưa đi theo đường parabol nên không có lý do gì để tin rằng bất cứ điều gì khác với bình thường sẽ xảy ra ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN