Chiliz (CHZ) đạt mức tăng 1.600% trong tháng 3 khi mã thông báo của người hâm mộ vượt trội hơn mọi thứ

418 lượt xem
Chiliz CHZ dat muc tang 1.600 trong thang 3 khi ma thong bao cua nguoi ham mo vuot troi hon moi thu

Một màn trình diễn đầy mê hoặc trong hai tuần rưỡi qua mang lại lợi nhuận đáng kể cho những người đã mua vào tháng Hai hoặc sớm hơn.

Nền tảng thể thao dựa trên blockchain Chiliz (CHZ) đang dẫn đầu sự bùng nổ trong một lĩnh vực của thế giới altcoin, khiến Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) phải xấu hổ.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , CHZ đang hợp nhất vào ngày 17 tháng 3 sau mức tăng từ đầu tháng đến nay, đứng đầu 1.600%.

Chiliz tăng 1,650% trong 2 tuần

Với việc các altcoin vững chắc trở lại tiêu điểm vì bản thân Bitcoin đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, dự đoán đang xây dựng rằng những tháng tới sẽ tạo ra một “altseason” không giống ai.

Tuy nhiên, trong tháng này, một nhóm mã thông báo đã tạo ra lợi nhuận vượt xa nhóm còn lại. Các mã thông báo thể thao, bao gồm Chiliz và những người gắn liền với các đội cụ thể, đã chứng kiến ​​sự đảo ngược đáng kể về tài sản trong những tuần gần đây. Chiliz tạo thành cơ sở hạ tầng cơ bản cho một số lượng lớn mã thông báo của người hâm mộ, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá lớn như Barcelona FC và Paris Saint-Germain.

Chỉ trong tuần qua, một số đã chứng kiến ​​lợi nhuận 100%, dẫn đầu là mã thông báo của người hâm mộ Team Heretics (TH), kể từ đầu tháng 3 đã tăng 425%.

Bản thân Chiliz đã được cho là có mức tăng lớn , với VORTECS ™ của Cointelegraph bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho CHZ vào ngày 12 tháng 3, ngay trước khi nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,86 đô la. Người bán hàng đã tin rằng sàn giao dịch OKEx sẽ cho phép giao dịch ký quỹ cho mã thông báo và một số mã khác.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Theo Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus, blockchain Chiliz đạt 400.000 ví đang hoạt động vào ngày 14 tháng 3 .

NFT bùng nổ phao người hâm mộ mã thông báo

Thành công của mã thông báo thể thao đi cùng với một cơn sốt mới đang quét qua thế giới tiền điện tử – mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Như Cointelegraph đã báo cáo , hệ sinh thái non trẻ tiếp tục gây ấn tượng với khoản đầu tư vốn của nó, được củng cố bằng việc bán một NFT, một hình ảnh jpeg, với giá 69 triệu đô la vào tuần trước. 

Sự chỉ trích, đặc biệt đối với những người ủng hộ Bitcoin trung thành, không còn thiếu nguồn cung, với những người phản đối coi cơn sốt NFT giống như các ICO của năm 2017 và sự bùng nổ của DeFi năm ngoái.

John Carvalho, cựu CCO của công ty thanh toán Bitcoin Bitrefill, đã tóm tắt vào hôm thứ Tư : “Nghệ thuật NFT rất khó giải thích vì nó không có ý nghĩa .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN