Đợt bán tháo lớn của thị trường vào tháng 5 dường như đang giảm bớt, nhưng những con gấu đang rình rập

190 lượt xem
Dot ban thao lon cua thi truong vao thang 5 duong nhu dang giam bot

Đợt bán tháo lớn của thị trường vào tháng 5 dường như đang giảm bớt và các phân tích trên chuỗi cho thấy rằng các Bitcoin cũ hơn không còn được chi tiêu hoặc bán, với tỷ giá trước đây.

Thông tin chi tiết trực tuyến của tuần này từ nhà cung cấp phân tích Glassnode đã làm nổi bật sự chậm lại của tốc độ chi tiêu BTC cũ hơn. Đây là dấu hiệu cho thấy mức độ mà một số lượng lớn người nắm giữ sẵn sàng dừng hoặc tạm dừng khi thị trường củng cố trong một thời gian.

“Một giai đoạn hợp nhất được mong đợi khi thị trường đi vào điều kiện với đợt bán tháo ấn tượng vào tuần trước.”

Câu hỏi chính trong tâm trí các nhà đầu tư là liệu một xu hướng thị trường giảm đang diễn ra hay liệu thị trường đã quay trở lại phạm vi tích lũy trở lại hay chưa, nó nói thêm.

Báo cáo tiếp tục nêu rõ rằng những người nắm giữ dài hạn (những người có đồng tiền cũ hơn 155 ngày) đại diện cho hầu hết tất cả các đồng tiền có lợi nhuận được tích lũy trước năm 2021. Những người đã mua BTC vào năm 2021, được phân loại là người nắm giữ ngắn hạn đại diện cho hầu hết các đồng tiền ở mức lỗ chưa thực hiện.

Các #Bitcoin củng cố thị trường sau khi bán tháo tuần trước, các nhà đầu tư chứng minh hành vi chi tiêu duy nhất trên chuỗi.

Chúng tôi đánh giá
– Điểm khó của thị trường
– Các mô hình chi tiêu theo chuỗi
– Phân tích người bán và người bán hàng

Đọc thêm trong The Week On-chain https://t.co/BJhhRNzKKx

– glassnode (@glassnode) ngày 31 tháng 5 năm 2021

Sự trở lại của những chú gấu?

Nghiên cứu cho biết trong đánh giá của mình, những người nắm giữ ngắn hạn đã đầu tư một lượng lớn tiền xu, tuy nhiên, chúng có thể tiếp tục là nguồn gây ra áp lực bán trong tương lai.

Sử dụng chỉ số Tuổi thọ chi tiêu đầu ra trung bình (ASOL), cung cấp thông tin chi tiết về độ tuổi trung bình của tất cả các UTXO đã chi tiêu vào ngày hôm đó, nó nói thêm rằng các đồng tiền cũ đã chứng kiến ​​hành vi chi tiêu tăng đột biến vào đầu tháng 5. Chỉ số đã giảm trở lại mức dưới phạm vi tích lũy, nó nói thêm:

“Điều này cho thấy LTHs [những người nắm giữ dài hạn] đã không hoảng sợ bán và đầu cơ và thay vào đó, HODL chủ yếu tăng lên thông qua việc giảm giá.”

Nhà phân tích ‘CryptoFibonnaci’ không quá tự tin rằng việc bán tháo sẽ tiếp tục sau khi xem xét chi tiết biểu đồ hàng tháng.

Bức tranh ngắn hạn có thể là tăng giá với mức kháng cự quanh mức 41.500 đô la, nơi có đường trung bình động 200 ngày. Tuy nhiên, sự kết hợp của các tín hiệu kỹ thuật trên biểu đồ dài hạn như nến “ngôi sao buổi tối” cho thấy xu hướng đảo ngược và sự giao nhau của RSI cho thấy nhiều điều đáng tiếc sắp xảy ra.

Các #Bitcoin củng cố thị trường sau khi bán tháo tuần trước, các nhà đầu tư chứng minh hành vi chi tiêu duy nhất trên chuỗi.

Chúng tôi đánh giá
– Điểm khó của thị trường
– Các mô hình chi tiêu theo chuỗi
– Phân tích người bán và người bán hàng

Đọc thêm trong The Week On-chain https://t.co/BJhhRNzKKx

– glassnode (@glassnode) ngày 31 tháng 5 năm 2021

Triển vọng giá bitcoin

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch tăng 8,5% trong ngày ở mức 37.250 đô la theo CoinGecko. Nó đã đạt mức cao nhất trong ngày là $ 39K trong phiên giao dịch châu Á buổi sáng nhưng không thể phá vỡ nó. Mức kháng cự ngắn hạn hiện chỉ nằm trên $ 40K.

Mặt khác, Bitcoin đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 34 nghìn đô la trong vài ngày qua, do đó, việc phá vỡ dưới các mức đó có thể thấy tình trạng bán tháo tiếp tục.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN