Chỉ số tham lam khi Bitcoin đạt mức cao nhất

419 lượt xem
Chi so tham lam khi Bitcoin dat muc cao nhat

Chỉ số sợ hãi và tham lam đã được cập nhật thành “tham lam” khi bitcoin chạm mức 42.600 đô la. 

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự hồi sinh về giá sau 12 ngày liên tiếp của đà tăng. Bitcoin đã chứng kiến ​​12 ngày xanh lần đầu tiên kể từ tháng 2 khi nó hướng tới mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Tuy nhiên, sau khi sụt giảm nghiêm trọng xuống còn 29.000 USD vào tháng 7, bitcoin đã tăng gần 45% trong vòng chưa đầy hai tuần. Hiện có giá 41.600 đô la vào Chủ nhật, chỉ số sợ hãi và tham lam đã chuyển sang mức 60, điều này cho thấy sự tham lam trên thị trường. Động lực thay đổi diễn ra một tháng sau khi chỉ số sợ hãi và tham lam ở mức 21, hay còn gọi là sự sợ hãi tột độ.

Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment, sự tăng giá của bitcoin một phần là do dòng tiền từ các sàn giao dịch trong tuần này. Santiment đã tweet , “Hành động trao đổi của Bitcoin là yếu tố khởi đầu chính cho sự đột phá mà chúng tôi đã thấy trong tuần này. Giá của BTC đã đạt 42,5 nghìn đô la và đã có những thay đổi lớn về hoạt động trao đổi ủng hộ các đồng tiền chuyển ra khỏi các sàn giao dịch vào Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Năm để đẩy giá lên ”.

Các dòng tiền lớn của BTC trong tuần này xảy ra vào ba ngày riêng biệt rõ ràng là một chỉ báo về việc người mua mua bitcoin và chuyển nó ra khỏi các sàn giao dịch, làm giảm tính thanh khoản.

Ethereum cũng tăng

Tương tự như bitcoin, ethereum cũng đã trải qua 12 ngày liên tiếp trong đà tăng giá. Etheruem đã đạt $ 2,638 vào Chủ nhật. Đợt tăng giá gần đây nhất có nghĩa là ethereum đã đạt mức cao một tháng rưỡi mới.

Việc đặt cược ETH 2.0 cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong lượng ethereum được đặt cược. Hiện tại, nền tảng đặt cược có hơn 6,66 triệu ethereum được đặt cược. Hiện có giá trị 17,1 tỷ USD.

Giám đốc đầu tư tại Moskovski Capital, Lex Moskovski, tin rằng ethereum hiện đang sẵn sàng cho việc siết chặt nguồn cung. Moskovski nhắc lại rằng nguồn cung ethereum trên các sàn giao dịch đã cạn kiệt. Trong khi nguồn cung của ethereum trong các hợp đồng thông minh liên tục tăng lên.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN