Chỉ số này có thể dẫn đường cho Chainlink, Binance Coin, CAKE

141 lượt xem
Chi so nay co the dan duong cho Chainlink Binance Coin CAKE

Trong khi một số altcoin đang quay trở lại, nhiều altcoin đã điều chỉnh phần nào sau khi tăng trong 24 giờ qua. Điều tương tự cũng được nhấn mạnh bởi các chỉ số khác, bao gồm thành phần HODLer, khả năng sinh lời, tình cảm của nhà giao dịch và khối lượng xã hội.

Điều thú vị là khối lượng mạng xã hội cho các altcoin hàng đầu như DOGE , CAKE, ETH, SHIB, MATIC và ADA đã tăng liên tục trong thời gian gần đây. Nó đã dẫn đường cho các altcoin, trong sự phục hồi sau khi sụt giảm. Trong khi các chỉ số trực tuyến khác cung cấp thông tin chi tiết bao gồm thành phần HODLer và khả năng sinh lời, thì khối lượng mạng xã hội đã trở thành yếu tố then chốt vì mối quan hệ trực tiếp giữa khối lượng xã hội và lợi nhuận dài hạn đã xuất hiện thông qua dữ liệu từ Lunarcrush.com.

Ví dụ, trong trường hợp của Chainlink , 78% nguồn cung của nó tập trung vào tay các nhà đầu tư lớn, vào thời điểm báo chí. Trong số này, 75% là có lợi nhuận, với các chỉ số về khối lượng xã hội cho thấy một điều thú vị.

Tương tự, giá giảm cũng trùng với khối lượng xã hội của các altcoin như LINK, CAKE và BNB. Trong trường hợp của CAKE, vốn hóa thị trường đã tăng 33% và mạng lưới này có 4,93 tỷ USD giao dịch lớn trong tuần qua, dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap.

Khối lượng mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc tập hợp các mã thông báo DeFi hàng đầu như CAKE và LINK. Ngược lại, trong trường hợp của Bitcoin, không có mô hình rõ ràng nào xuất hiện.

Khối lượng mạng xã hội của BNB đạt đỉnh nhiều lần khi giá ở mức $ 403 và sau đó là mức $ 345. Vào thời điểm báo chí, trong khi BNB đang giao dịch trên mức $ 373, khối lượng mạng xã hội vẫn chưa phục hồi hoàn toàn. Khối lượng mạng xã hội chạm đỉnh khác sẽ là dấu hiệu cho thấy sự thay đổi trong xu hướng giá cả.

Khối lượng xã hội chủ yếu được thúc đẩy bởi các đề cập trên Twitter tiền điện tử và các đề cập có thể sẽ tăng lên cả trong đợt tăng và giảm. Các chỉ số trên chuỗi đồng ý với lượng mạng xã hội trong các trường hợp đạt đỉnh và giảm, trong các trường hợp LINK, CAKE, BNB .

Cũng giống như khối lượng mạng xã hội tăng đột biến sau các bản cập nhật của BNB, các nhà giao dịch dựa trên khối lượng mạng xã hội coi đó là một chỉ báo xứng đáng cho sự thay đổi trong xu hướng giá. Về lâu dài, tác động của thành phần HODLer và tâm lý của nhà giao dịch có thể đáng kể đến vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể, sự biến động và ROI trên danh mục đầu tư của nhà giao dịch và danh mục đầu tư của HODLer trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN