Chỉ có 59% nguồn cung ban đầu của $ SHIB vẫn đang được lưu thông

772 lượt xem
Chi co 59 Nguon cung ban dau cua SHIB van dang duoc luu thong

Cho đến nay, hơn 41% tổng nguồn cung của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($ SHIB) đã bị đốt cháy khi cộng đồng SHIB tiếp tục đưa ra các sáng kiến ​​mới để đốt SHIB và giảm nguồn cung lưu hành.

Theo dữ liệu từ nền tảng theo dõi đốt mã thông báo Shibburn , tổng cộng 410,29 nghìn tỷ SHIB đã bị đốt kể từ khi tiền điện tử được tung ra. Ban đầu, Shiba Inu có tổng nguồn cung là một triệu tỷ token, nhưng 50% trong số đó đã bị khóa trong một hợp đồng thông minh để cung cấp tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, trong khi một nửa khác được gửi cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Buterin đã lấy một lượng lớn SHIB, vào thời điểm đó là 1 tỷ đô la tiền điện tử và quyên góp nó cho Quỹ cứu trợ tiền điện tử COVID ở Ấn Độ , cùng với một lượng đáng kể các loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme khác bao gồm Dogelon Mars.

Người đồng sáng lập Ethereum sau đó đã nắm giữ khoảng 90% số token SHIB đã được tặng cho anh ta và đốt chúng trong một giao dịch loại bỏ hơn 410 nghìn tỷ SHIB khỏi lưu thông. Kể từ giao dịch của Buterin, cộng đồng đã tham gia vào các sáng kiến ​​đốt mã thông báo mới, bao gồm cả việc đốt mã thông báo dựa trên lượt xem một danh sách phát.

Việc đốt các mã thông báo sẽ vĩnh viễn loại bỏ chúng khỏi lưu thông và làm tăng sự khan hiếm của các mã thông báo còn lại. Nó đạt được bằng cách gửi mã thông báo đến các ví đặc biệt có khóa không thể lấy được, có nghĩa là tiền sẽ mãi mãi bị khóa trong chúng.

Tuy nhiên, tốc độ đốt của Shiba Inu đã chậm lại đáng kể, với dữ liệu cho thấy trong Winder chỉ có khoảng 2 tỷ mã thông báo được đốt. Những vết bỏng này đến từ một số sáng kiến ​​đốt cháy, có thể được thúc đẩy hơn nữa.

Giá của tiền điện tử đã bùng nổ vào đầu năm nay trong một đợt giao dịch bán lẻ điên cuồng khiến nó đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 0,0008 đô la cho mỗi mã thông báo. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00042 khi giá của nó bắt đầu giảm, mặc dù nó vẫn tăng hơn 400% trong sáu tháng qua.

SHIB gần đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Kraken, trong khi nhà bán lẻ Newegg được niêm yết trên Nasdaq bắt đầu chấp nhận thanh toán trong đó. Được niêm yết trên Kraken cho phép công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe Canada Ask The Doctor bổ sung thêm 1,5 triệu đô la SHIB vào bảng cân đối kế toán của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN