Chỉ báo này có thể đánh dấu sự kết thúc của thị trường tăng giá tiền điện tử, Nhà phân tích cao cấp cho biết

89 lượt xem
Chi bao nay co the danh dau su ket thuc cua thi truong tang gia tien dien tu Nha phan tich cao cap cho biet

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ cho biết anh ấy đang xem xét một chỉ báo được sử dụng rộng rãi mà anh ấy tin rằng có thể giúp đưa thời gian lên đỉnh của thị trường tăng giá tiền điện tử.

Trong một tweet mới, Credible Crypto nói với 188.700 người theo dõi của anh ấy rằng anh ấy đang xem một mức quan trọng trong Chỉ số thống trị Bitcoin, mà anh ấy lưu ý có thể báo hiệu sự kết thúc của chu kỳ bùng nổ.

“Bạn muốn biết khi nào bạn nên bắt đầu thu lợi nhuận trên các altcoin của mình và bắt đầu thận trọng về khả năng kết thúc của đợt tăng giá này? Khi sự thống trị của BTC giảm xuống dưới 30%. Cho đến lúc đó, bạn đang bán quá sớm. ”

Chỉ số thống trị Bitcoin là một số liệu mà các nhà giao dịch dựa vào để đo lường giá trị của BTC so với tất cả các tài sản tiền điện tử khác. Chỉ số thống trị Bitcoin giảm mạnh cho thấy BTC đang mất giá so với các loại tiền thay thế. Nó cũng có thể chỉ ra rằng các mã thông báo khác đang tăng giá trị hơn BTC.

Vào năm 2018, sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống còn 35% trước khi chu kỳ bùng nổ tiền điện tử dừng lại. Trong thị trường tăng giá hiện tại, Credible Crypto tin rằng chỉ số sẽ đi xuống thấp hơn khi anh ấy mong đợi các nhà đầu tư phân bổ nhiều vốn hơn cho các altcoin.

“Lần này, tôi kỳ vọng chúng tôi sẽ đi xuống thấp hơn so với lúc đó. Từ góc độ quỹ, số lượng altcoin tham gia thị trường kể từ khi thành lập đang ngày càng gia tăng. Lý do là khi không gian phát triển, sự thống trị của BTC sẽ tiếp tục giảm theo thời gian. Mức thống trị thấp của BTC trong lần chạy này sẽ vượt quá mức thấp của lần chạy trước…

Sự thống trị của BTC sẽ tiếp tục giảm xuống mức thấp hơn chúng ta từng thấy trước đây ”.

Nhìn vào XRP, nhà giao dịch đưa ra cảnh báo rằng tài sản gốc của Ripple có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1,14 đô la nếu nó không giữ được mức hỗ trợ quan trọng là 1,45 đô la.

“Không phải là một fan hâm mộ lớn của sự chậm chạp trong sự hỗ trợ của chúng tôi ở đây. Tôi đã muốn chứng kiến ​​một bước chuyển mình mạnh mẽ hơn ở cấp độ này. Miễn là vùng màu xanh lá cây được giữ, chúng ta vẫn ổn, nhưng mất nó và chúng ta có thể thấy sự sụt giảm xuống phía dưới (đường màu xanh lá cây có chấm) trước khi lượt tiếp theo đi lên. XRP. ”

Bạn có thể thích

About the Author: admintt