Charles Schwab cần sự rõ ràng về quy định trước khi cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử, Giám đốc điều hành cho biết

316 lượt xem
Charles Schwab can su ro rang ve quy dinh truoc khi cung cap dich vu giao dich tien dien tu Giam doc dieu hanh cho biet

Charles Schwab, nhà môi giới đầu tư lớn nhất ở Mỹ, cần sự rõ ràng về quy định trước khi cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Trong một bản cập nhật kinh doanh mùa xuân vào thứ Năm, Giám đốc điều hành của Charles Schwab, Walt Bettinger cho biết công ty đang “rất chặt chẽ” và “thận trọng” xem xét thị trường tiền điện tử nhưng sẽ không vội vàng cung cấp dịch vụ trước khi quy định rõ ràng.

“Tôi mong đợi sự rõ ràng hơn được các nhà quản lý công nhận rằng chúng tôi sẽ xem xét cung cấp các khả năng trong không gian tiền điện tử,” Bettinger nói khi trả lời câu hỏi của một nhà phân tích. “Nếu Charles Schwab, công ty, quyết định tham gia vào thị trường tiền điện tử, chúng tôi sẽ có tính cạnh tranh cao, chúng tôi sẽ đột phá và chúng tôi sẽ hướng tới khách hàng. “

Trong khi đó, Bettinger cho biết người dùng Charles Schwab có thể gián tiếp đầu tư vào tiền điện tử thông qua các sản phẩm khác có sẵn trên nền tảng. Chúng bao gồm các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử, hợp đồng tương lai bitcoin CME và các sản phẩm ủy thác liên quan đến bitcoin và ether của Grayscale.

Với sự rõ ràng về quy định trong tay, Schwab sẽ là một người chơi trong không gian tiền điện tử “giống như cách mà nó đã từng là một người chơi trong các cơ hội đầu tư khác trên toàn phổ,” Bettinger nói.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN