Coinbase hỗ trợ Dogecoin trong bối cảnh tăng tốc niêm yết tiền xu mới, Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết

310 lượt xem
Coinbase ho tro Dogecoin trong boi canh tang toc niem yet tien xu moi Giam doc dieu hanh Brian Armstrong cho biet

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã công bố kế hoạch niêm yết Dogecoin (DOGE) và “tăng tốc” danh sách tiền điện tử mới trong tương lai gần.

Trong cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của công ty, giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, xác nhận rằng sàn giao dịch sẽ niêm yết DOGE như một phần của kế hoạch nhanh chóng bắt đầu niêm yết nhiều tài sản tiền điện tử hơn.

“Tôi nghĩ nó sẽ là một thứ gì đó, giống như ứng dụng trong App Store hoặc trên iPhone, nơi cuối cùng có hàng triệu tài sản này được tạo ra theo thời gian và vì vậy chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều và suy nghĩ về cách chúng tôi tăng tốc tốc độ bổ sung tài sản và một trong số đó là DOGE, như bạn đã đề cập, đang được rất nhiều người chú ý gần đây. Vì vậy, để trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn, chúng tôi dự định sẽ liệt kê DOGE trong sáu đến tám tuần tới. Và sau đó rộng hơn, chúng tôi sẽ tập trung vào cách chúng tôi có thể đẩy nhanh việc bổ sung tài sản trong tương lai. “

Armstrong cho biết có một số điều khác nhau mà công ty phải xem xét trước khi niêm yết tài sản, bao gồm các mối quan tâm về an ninh mạng, tuân thủ và quy định, nhưng anh ấy hy vọng rằng Coinbase có thể xúc tiến quá trình này.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi cần đẩy nhanh quá trình xem xét nội dung và thêm chúng vào trang web, bởi vì chúng tôi sẽ nhanh chóng ở trong một thế giới ở đây có rất nhiều thứ mà chúng tôi sẽ không thể theo kịp, trừ khi chúng tôi đẩy nhanh quá trình đó. ”

DOGE là đồng tiền duy nhất được đề cập trong cuộc gọi của các nhà đầu tư và vẫn chưa có xác nhận về việc tiền điện tử nào sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiếp theo.

Dogecoin đã trở thành trung tâm của sự điên cuồng giao dịch bán lẻ vào cuối năm, thu hút nhiều sự chú ý sau khi meme-crypto nhận được nhiều lời khen ngợi từ tỷ phú công nghệ và CEO Tesla Elon Musk. Thành công của DOGE cũng làm dấy lên sự xuất hiện của các đồng tiền liên quan đến chó, một số đã được niêm yết trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0,5 đô la, giảm 25% trong bảy ngày qua theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN