Cuộc chạy đua tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc, Scaramucci của SkyBridge Capital nói

277 lượt xem
Cuoc chay dua tang gia cua Bitcoin van chua ket thuc Scaramucci cua SkyBridge Capital noi

Cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty đầu tư thay thế toàn cầu  SkyBridge Capital , đã tiết lộ rằng bất chấp đợt bán tháo lớn trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, ông tin rằng đợt tăng giá bitcoin vẫn chưa kết thúc.

Phát biểu với CNBC, nhà đầu tư chỉ ra rằng nếu chúng ta thu nhỏ lịch sử giá của bitcoin, những đợt bán tháo lớn như đợt chúng ta đã thấy trong tuần này là phổ biến. Theo lời của anh ấy, thị trường tiền điện tử chứa đầy những kỳ vọng và “hầu hết những người chơi nhỏ hơn đang sử dụng lượng đòn bẩy khủng khiếp”.

Ông lưu ý rằng cả bitcoin và altcoin đều bị “phân rã” so với số lượng thanh lý được kích hoạt trên thị trường. Dữ liệu có sẵn cho thấy hơn 9 tỷ đô la đã được thanh lý khi giá bitcoin và hầu hết các loại tiền thay thế hàng đầu giảm xuống, vì giá trị của tài sản thế chấp mà người dùng đã giảm xuống mức mà các nền tảng đã bán nó trên thị trường để ngăn chặn thua lỗ.

Theo các nhà phân tích, việc thanh lý bắt buộc này đã làm gia tăng áp lực bán và chứng kiến ​​giá tiền điện tử giảm xuống mức mà hầu hết không muốn bán, do đó, các loại tiền điện tử hàng đầu phục hồi hình chữ V đã được chứng kiến.

Theo Scaramucci, bitcoin đang tăng trở lại trong dài hạn vì sẽ có một “chuyến bay đến chất lượng trong không gian tiền điện tử”. Bitcoin, đáng chú ý, đã tăng từ mức thấp 32.000 đô la lên 39.000 đô la vào thời điểm báo chí khi nhiều người nhanh chóng mua vào – có lẽ ngay cả chính SkyBridge Capital .

Scaramucci cũng giải quyết một số yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử, bao gồm việc Tesla không còn chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vì những lo ngại về môi trường, JP Morgan tiết lộ trong một báo cáo rằng các tổ chức đang hướng tới vàng chứ không phải tiền điện tử và Trung Quốc cấm các tổ chức tài chính kinh doanh tiền điện tử.

Nhà đầu tư lưu ý rằng nghiên cứu của ông cho thấy hơn 40% năng lượng được sử dụng để khai thác bitcoin là tái tạo và tổng lượng phát thải carbon từ tiền điện tử bằng 0,13% lượng khí thải carbon của thế giới. Ông nói, mối quan tâm của Musk với BTC có thể liên quan đến việc công ty nhận được các khoản tín dụng carbon.

Ông nói, Trung Quốc có thể không chấp nhận tiền điện tử vì họ có một “hệ thống kinh tế khép kín” và thay vào đó có thể chỉ cho phép đồng nhân dân tệ kỹ thuật số lưu thông trong thị trường của mình. Ông nói, Bitcoin là một “mạng lưới tiền tệ hoàn toàn mạnh mẽ, mở rộng quy mô tới hơn 110 triệu người dùng ngay bây giờ, có thể là 1 tỷ người dùng vào năm 2025”.

Điều đáng chú ý là SkyBridge Capital đã dự đoán giá bitcoin sẽ vượt qua 100.000 USD vào cuối năm nay.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN