Charles Hoskinson có thể giúp El Salvador nhận Cardano không?

114 lượt xem
Charles Hoskinson co the giup El Salvador nhan Cardano khong

Gần đây,  Charles Hoskinson , Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của IOHK,  công ty công nghệ “đã ký hợp đồng thiết kế, xây dựng và duy trì nền tảng Cardano”, đã nói về cuộc đàm phán của anh ấy với chính phủ El Salvador, quốc gia trung tâm Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 6 vừa qua. một luật làm cho Bitcoin trở nên hợp pháp.

Trong một video được phát hành trên kênh YouTube của mình vào ngày 21 tháng 6, người sáng lập Cardano cho biết:

“ Chúng tôi đã đàm phán với một số quan chức và đảng phái của El Salvador, và tôi có thể sẽ thực hiện một chuyến thăm cấp nhà nước, gửi tất cả các tài liệu và yêu cầu về việc đó, để gặp tổng thống. Chúng tôi đã nói chuyện với một vài người trong quỹ đạo đó và họ đã bày tỏ sự quan tâm đến việc số hóa đất nước và xa hơn là chỉ hợp pháp hóa Bitcoin. Chúng tôi sẽ có cảm giác tốt hơn trong vòng hai đến bốn tuần tới. Nếu đó là một chuyến thăm cấp nhà nước thích hợp, tôi sẽ được may một bộ đồ, trông thật đẹp và đi qua đó để vui chơi. 

Vào ngày 27 tháng 4, IOHK đã công bố hợp tác với Bộ Giáo dục Ethiopia để tạo ra một “hệ thống ghi chép thành tích và ID quốc gia” do Cardano cung cấp.

Theo một  báo cáo  của CityAM, “mục đích là cung cấp cho tất cả sinh viên bằng cấp kỹ thuật số được blockchain xác minh để giảm các đơn xin việc làm và đại học gian lận, đồng thời tăng tính di động xã hội bằng cách cho phép các nhà tuyển dụng tiềm năng xác minh tất cả các điểm mà không cần các cơ quan bên thứ ba”.

Báo cáo này tiếp tục nói:

“ Chính phủ Ethiopia cũng đang cấp cho tất cả giáo viên và học sinh máy tính bảng và một mạng internet chuyên dụng cho phép tất cả học sinh truy cập ngay vào hồ sơ học tập của mình, mở ra giáo dục đại học và việc làm cho 80% học sinh sống ở các vùng nông thôn.

“Mã số sinh viên cũng sẽ được ghép nối với dữ liệu từ Hệ thống quản lý học tập và được khai thác bởi các thuật toán máy học để thúc đẩy việc giảng dạy được cá nhân hóa, chương trình giảng dạy năng động cũng như các chính sách và tài trợ theo hướng dữ liệu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN