Charles Hoskinson bắt đầu chuyến tham quan Châu Phi

315 lượt xem
Charles Hoskinson bat dau chuyen tham quan Chau Phi Cardano de ho tro nhung doi moi dua tren Cardano trong tuong lai o do

Giám đốc Đầu vào Đầu ra Toàn cầu và người đứng đầu Cardano, Charles Hoskinson , đã đăng một số bức ảnh từ Châu Phi và CiTi thậm chí ở Cape Town, có nghĩa là chuyến du lịch Châu Phi Cardano đang được tiến hành.

Tour Châu Phi Cardano cất cánh

Vào ngày 10 tháng 10, Hoskinson trở về từ trang trại của mình ở Wyoming và đã tweet rằng anh ấy đã sẵn sàng để tham gia chuyến lưu diễn Cardano sẽ đi từ Nam Phi đến Ai Cập.

Vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 10, anh ấy đã bay đến Cape Town để tham gia “trò chuyện bên lửa” của sự kiện CiTi (“Cape Innovations and Tech Initiative”).

Trong bài phát biểu của mình, Hoskinson nói rằng ông tin rằng châu Phi sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai toàn cầu vì nó sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên sẽ bắt đầu sử dụng và sản xuất các sản phẩm dựa trên blockchain trong nền kinh tế, kinh doanh và các lĩnh vực khác của họ.

IOHK để hỗ trợ các đổi mới dựa trên Cardano ở Châu Phi

Công ty tạo ra Cardano, đã ký kết một quan hệ đối tác mới. Công ty sẽ hợp tác với một quỹ đầu tư mạo hiểm có kế hoạch đầu tư 6 triệu đô la để hỗ trợ các công ty CNTT địa phương sẽ xây dựng sản phẩm của họ trên Cardano.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN