Changpeng Zhao phản pháo lại giữa báo cáo của CFTC thăm dò Binance

427 lượt xem
Changpeng Zhao phan phao lai giua bao cao cua CFTC tham do Binance

Giám đốc điều hành Binance Changpheng Zhao đang bác bỏ nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn xung quanh các báo cáo rằng Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đã mở một cuộc điều tra chống lại sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Bloomberg trích dẫn các nguồn tin thân cận với vấn đề nói rằng CFTC đang xem xét liệu Binance có cho phép người Mỹ mua và bán các sản phẩm phái sinh có thể vi phạm các quy định của Hoa Kỳ hay không. Bloomberg nhấn mạnh rằng cuộc điều tra có thể không nhất thiết dẫn đến một hành động cưỡng chế.

Trong một tweet mới, Zhao nói với 1,1 triệu người theo dõi của mình rằng anh ta không quá lo lắng về cuộc thăm dò CFTC.

“Đó không phải là một thị trường tăng giá mà không có một số FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ). Bỏ qua FUD, tiếp tục BUIDLing. ”

Giám đốc điều hành Binance cũng trích dẫn một phần của báo cáo nhấn mạnh rằng hiện tại, cuộc điều tra CFTC không gây ra mối đe dọa đáng kể nào đối với sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Ngoài ra, Zhao tweet một cuộc phỏng vấn của Bloomberg có sự góp mặt của Max Baucus, cố vấn quan hệ chính phủ của Binance và cựu đại sứ Hoa Kỳ tại Trung Quốc, người nói rằng CFTC chỉ đang thực hiện trách nhiệm giải trình khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang ở giữa một thị trường tăng giá mạnh mẽ .

“CFTC đang làm công việc của mình như nó cần. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang xem xét tiền điện tử. Kho bạc đang xây dựng quy chế. Đây là một hiện tượng mới. Chỉ thích hợp là các cơ quan quản lý thực hiện công việc của họ.

Tôi không thể nói liệu CFTC có đang điều tra Binance hay không. Đó không phải để tôi nói. Nhưng tôi biết rằng họ đang xem xét chứ không phải điều tra, đang xem xét rất nhiều sàn giao dịch khác bởi vì đó là điều đúng đắn cần làm. Binance không bị buộc tội vì bất kỳ hành vi sai trái nào. Đó chỉ là một phần trong nỗ lực chung của CFTC để tìm ra điều gì đang xảy ra vì nó thực sự bùng nổ. ” 

Khi các báo cáo xuất hiện, Binance Coin (BNB) đã giảm xuống  mức thấp nhất là $ 253,95 từ mức cao $ 287,58, tương ứng với mức giảm hơn 11% trong vòng 24 giờ. BNB hiện đang giao dịch ở mức 258,42 đô la, theo CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN