Changenow là gì ? Sàn giao dịch change now không cần tài khoản

459 lượt xem
changenow

Changenow là sàn giao dịch được thành lập năm 2017. Cung cấp giao dịch cho hơn 200 loại tiền điện tử mà người dùng không cần phải tạo tài khoản. Để tối đa tính năng ẩn danh của mọi giao dịch.

Change now còn được tin tưởng bởi những gã không lồ trong ngành công nghiệp tiền điện tử như : Exodus, Ledger, Trezor và Coinswitch

Đi tới trang web của changenow :  https://changenow.io

Ưu điểm : 

Cung cấp hoán đổi giá cả hợp lý thông qua website, bot telegram và ứng dụng .

Changenow không lưu trữ thông tin khách hàng. Không có bất cứ khoản tiền gửi nào vào tài khoản.

Bạn có thể mua coin bằng Visa hoặc MasterCard thông qua đối tác bên thứ ba của họ.

Hoạt động từ năm 2017, đến nay ChangeNow chưa gặp sự cố nghiêm trọng nào phải dừng hoạt động. Công ty được đăng ký tại một quốc gia có luật về tiền điện tử, điều này giúp việc gửi đơn khiếu nại trở nên dễ dàng hơn.

Trang web chính thức của ChangeNOW cung cấp tất cả các chi tiết cần thiết về địa chỉ pháp lý và thông tin đăng ký của tổ chức. Thông tin được cung cấp nói rằng sàn giao dịch được đăng ký là CHN Group Limited.

Văn phòng của công ty tại Seychelles tại Global Gateway 8, Rue de la Perle, Providence, Mahé, với địa chỉ bưu điện tại Amsterdam, Kraanspoor 50, 1033 SE, Hà Lan.

Nhược điểm : 

Tốc độ giao dịch phụ thuộc vào blockchain.

Tương đối lâu nhưng được cái phí nó rẻ, thích hợp giao dịch lớn.

Hướng dẫn giao dịch : 

Bước 1 : Trên   trang Trao đổi tiền điện tử NGAY BÂY GIỜ , hãy chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn đổi từ menu thả xuống. Tiếp theo, nhập số lượng của đơn vị tiền tệ đó vào trường “ Bạn Gửi ”. Sử dụng số thập phân như mong muốn.

Bước 2 : Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn nhận bên cạnh menu thả xuống ” Bạn Nhận được “. Số tiền gần đúng bạn sẽ nhận được sẽ tự động tạo.

Bước 3 : Ấn nút “exchange

1

Bước 4 : Nó mở lên cái cửa sổ mới, bạn dán địa chỉ ví của bạn vào. Ví phải là ví loại coin mà bạn nhận nhé. Dán chuẩn loại vào đấy không là toi.

2

Bước 5 : Ấn next rồi ấn xác nhận 

Bước 6 : Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Xác nhận ví / địa chỉ người nhận của bạn. Nếu đúng (kiểm tra hai lần hoặc ba lần để biết độ chính xác), hãy gửi số lượng tiền điện tử đến địa chỉ lớn hơn ở đầu hộp.

Bước 7 : Gửi số lượng tiền điện tử mong muốn từ ví của bạn đến địa chỉ “ Gửi… ” nó kiểu như p2p trên binance đó mà, nhìn chung ai quen giao dịch rồi thì dễ hiểu, thay vì mình chơi món chuyển khoản thì mình chuyển coin thôi.

3

Bước 8 : Sau khi được gửi, trong giây lát, bạn sẽ thấy một lời nhắc ở cuối hộp có nội dung “ Đang chờ trao đổi ”.

Bước 9 : Trong khoảng 15-30 phút, bạn sẽ thấy một lời nhắc mới có nội dung ” Đang gửi “. Tiền điện tử bạn đã đổi đang được chuyển đến ví của bạn.

Lưu ý : Một số quốc gia bị cấm tham gia ChangeNow: Mỹ, Cuba, Iran, Triều Tiên, Crimea, Sudan, Syria, Bangladesh, Bolivia…

Đi tới trang web của changenow :  https://changenow.io

Kiếm tiền từ changenow : 

Hiện tại changenow cũng có chương trình liên kết, tuy nhiên không mấy hấp dẫn. Đối với người việt nam thì chắc không mấy hứng thú.

Bạn có thể đăng ký tài khoản qua liên kết : https://changenow.io

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn có thể kéo xuống dưới cùng, bấm vào chương trình liên kết. Chia sẻ link và phát sinh giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Cảm ơn vì đã ủng hộ !

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN