Chainlink, Polkadot, MATIC: Bạn có nên mua những thứ này ngay bây giờ không?

124 lượt xem
Chainlink Polkadot MATIC Ban co nen mua nhung thu nay ngay bay gio khong

Chainlink – Đã đến lúc mua chưa?

Mặc dù cộng đồng Chainlink có thể có sự khác biệt, nhưng động lực thị trường của LINK đã giảm đáng kể trong vài tuần qua. Tuy nhiên, từ một điểm điều chỉnh, LINK có thể đã nằm trong vùng mua của nó. Trong vài giờ qua, LINK đã thử nghiệm vùng nhu cầu của mình là $ 20- $ 17,5.

Về mặt cấu trúc, mua trong phạm vi này là lý tưởng, nhưng có khả năng LINK có thể đi sâu hơn vào vùng nhu cầu. Mức quan trọng của nó là $ 15. Mức 15 đô la này đủ quan trọng để xem xét vì giá đã không đóng cửa dưới phạm vi này kể từ ngày 4 tháng 1.

Hoạt động khôn ngoan, LINK không thể hiện bất kỳ vị trí đáng gờm nào khi các địa chỉ đang hoạt động giảm xuống mức thấp được chứng kiến ​​lần cuối vào tuần thứ 4 của tháng 10 năm 2020. Dữ liệu bổ sung chỉ ra rằng lợi nhuận của nhà giao dịch trung bình cho LINK đạt mức thấp thứ 3 trong năm qua.

Điều đó nói lên rằng, 2 mức thấp trước đó đã được đáp ứng với một sự bật lên mạnh mẽ của giá. Nhìn chung, các nhà giao dịch cần phải cẩn thận hơn với kích thước lệnh mua của Chainlink.

Polkadot – Bắt chước điều kiện của ETH?

Trong quá trình phân tích Ethereum , chúng tôi đã đề cập đến cách khu vực nhu cầu về Ether phổ biến hơn khi phạm vi quan trọng của nó nằm giữa khu vực. Một tình huống tương tự có thể được xác định đối với Polkadot khi định giá của nó dường như đang củng cố ngay trên phạm vi hỗ trợ ($ 20- $ 18,5), vào thời điểm báo chí.

Lý tưởng nhất, vùng nhu cầu về mặt kỹ thuật là từ $ 17 đến $ 14, nhưng việc giảm và đóng cửa dưới $ 15 sẽ là một dấu hiệu đỏ lớn. Do đó, các mục mua có thể nên được đặt sau khi mã thông báo đã quản lý mức trả lại gần $ 17.

Hơn nữa, các nguyên tắc cơ bản và tình cảm xã hội không phải là hỗ trợ mạnh mẽ cho DOT, vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch tương đối quanh mức thấp hơn của mức trung bình cho năm 2021 và khối lượng giao dịch trên mạng xã hội cho thấy sự thiếu vắng tâm lý thị trường. Mặc dù sự phục hồi có thể diễn ra, nhưng dường như vẫn thiếu động lực đáng kể để đẩy các đợt pullback mạnh mẽ.

MATIC – Một câu chuyện về hai nhu cầu?

Ngành công nghiệp, ngay bây giờ, có thể bị treo trên Polygon (MATIC) hơn bất kỳ altcoin nào khác vào thời điểm hiện tại. Và, đúng như vậy vì MATIC là tài sản duy nhất đạt được mức phục hồi gần gần mức ATH của nó sau sự cố ngày 19 tháng 5. Tuy nhiên, trong 3 tuần qua, đó là một loạt nến đỏ vô tận.

Giờ đây, việc xác định vùng nhu cầu đối với MATIC đã dễ dàng hơn vì thực tế có hai phạm vi tại thời điểm này. Tuy nhiên, cả hai đều không thể đạt được. Sự gia tăng của MATIC đã diễn ra trong vài tháng qua, do đó, vùng nhu cầu ban đầu của nó có thể được hình dung trong khoảng $ 0,385- $ 0,30.

Để duy trì cấu trúc giá tăng, mức phục hồi phải từ 1,07 đô la đến 0,75 đô la. Phạm vi quan trọng của nó vẫn ở mức 0,55 đô la, ngoài ra khả năng chạm vào vùng nhu cầu thứ 2 sẽ tăng lên. Bây giờ, dự án có còn phục vụ cho sự liên quan không?

Từ góc độ tăng trưởng mạng, số lượng địa chỉ mới được tạo đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Việc chấp nhận của người dùng cũng có thể đang chậm lại, vì dự án dường như đang mất dần sức hút.

Theo tỷ lệ MVRV, người dùng MATIC hiện đang ở trạng thái thua lỗ và người nắm giữ MATIC trung bình giảm 3 lần so với khoản đầu tư ban đầu của mình. Mua MATIC gần $ 1 vẫn có thể được coi là một khoản đầu tư dài hạn tốt, nhưng việc mua vào vùng nhu cầu hiện tại vẫn còn nhiều nghi vấn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN