Chainlink được thiết lập để tăng đột biến khi phát hành NFT động, Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope nói

242 lượt xem
Chainlink duoc thiet lap de tang dot bien khi phat hanh NFT dong Nha giao dich tien dien tu Tyler Swope noi

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Tyler Swope đang đặt Chainlink (LINK) vào tâm điểm chú ý khi dự án oracle chuẩn bị đi sâu đầu tiên vào không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Trong một video mới, Swope theo dõi mối liên hệ ít được biết đến giữa Chainlink và ngành nghệ thuật kỹ thuật số mới nổi

Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng dự án tiên tri số một trong không gian tiền điện tử đã và đang bước vào giai đoạn bùng nổ NFT và thị trường trò chơi. Swope lưu ý rằng nhóm đã phát hành một bài báo vào tháng 6 năm 2020 phác thảo các chiến lược khác nhau để tạo ra các NFT động.

Bài đăng trên blog Chainlink định nghĩa các NFT động là,

“… Các hợp đồng thông minh vĩnh viễn sử dụng thần thánh để giao tiếp và phản ứng với dữ liệu và hệ thống bên ngoài. Tiên tri cho phép NFT sử dụng dữ liệu / hệ thống bên ngoài như một cơ chế để đúc / ghi NFT, giao dịch ngang hàng và kiểm tra trạng thái. ”

Không chỉ dự án oracle đang nghiên cứu cách tham gia vào không gian NFT, mà Swope lưu ý rằng Bộ tạo ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) của Chainlink đã hoạt động và tăng giá trị cho lĩnh vực này.

“Nếu bạn không biết, Chainlink có VRF của họ. Các nút tiên tri của Chainlink tạo ra một số ngẫu nhiên sau đó được đưa vào các hợp đồng thông minh và VRF đã hoạt động trên mạng chính kể từ tháng 10 năm ngoái và VRF cung cấp khả năng động cho NFT thông qua sự ngẫu nhiên. “

Các dự án NFT như Ether Cats đã và đang triển khai Chainlink VRF trên nền tảng của họ để tạo NFTS động.

Ngoài ra, Swope lưu ý rằng Chainlink có thể thêm các khả năng động cho NFT bằng cách gắn các sự kiện hoặc kết quả trong thế giới thực vào một tài sản kỹ thuật số.

“Nó không dừng lại ở đó… Các sự kiện trong thế giới thực có thể được đưa vào NFT. Đúc thẻ NFT dựa trên một cú hat trick? Còn về việc đi xa hơn nữa khi giá trị của thẻ NFT phụ thuộc vào kết quả thống kê trong đời thực của người chơi được liên kết thì sao? Chainlink oracles có thể cung cấp dữ liệu hiệu suất trong cuộc sống thực để xác định giá trị của thẻ được sử dụng để quyết định người chiến thắng trong các giải đấu và kích hoạt các khoản thanh toán chiến thắng. ”

Chainlink cũng được định vị để sử dụng các NFT động trong lĩnh vực xác minh danh tính, Swope nói, nhấn mạnh rằng nhóm đã đề cập đến cơ hội trong bài đăng blog ban đầu của họ trên NFT.

“Còn nhiều hơn nữa xuống lỗ thỏ, còn xác minh tính xác thực ngay cả với danh tính thì sao. Quay trở lại bài đăng trên blog của họ trên NFTs và Chainlink, họ nói về danh tính và nói rằng, ‘một số dự án đang làm việc về cách phát triển danh tính kỹ thuật số có thể giao diện với nhiều ứng dụng hiện có bằng cách làm như vậy người dùng có thể cắm và chạy nó với các ứng dụng khác. kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ.

Chainlink cho phép các hợp đồng thông minh truy vấn các chuỗi khối dựa trên danh tính để xác minh thông tin xác thực cá nhân cũng như nối dữ liệu vào danh tính của một người dựa trên kết quả đầu ra từ một quy trình kinh doanh khác. ‘”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN