CEO Solana ($ SOL) đã bác bỏ quan điểm tiền điện tử đang ở trong bong bóng

291 lượt xem
CEO Solana SOL da bac bo quan diem tien dien tu dang o trong bong bong

Anatoly Yakovenko , Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Solana Labs, công ty công nghệ đang xây dựng chuỗi khối L1 Solana hiệu suất cao , đã bác bỏ quan điểm cho rằng thị trường tiền điện tử đang ở trong bong bóng. 

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 3 tháng 9 với người dẫn chương trình podcast của Decrypt Daily, Matthew Diemer, Yakovenko đã bác bỏ ý kiến ​​rằng các thị trường tiền điện tử đang được định giá quá cao, mặc dù SOL đã tăng gấp ba lần giá trị trong tháng trước trên đường đạt mức vốn hóa thị trường 40 tỷ đô la. 

Yakovenko gọi tình hình thị trường hiện tại là một “thời điểm thực sự khác” trong không gian tiền điện tử, nói rằng rất khó để so sánh với các bong bóng trước đây.

Yakovenko cho biết những người đam mê tiền điện tử đã dành ba năm từ chối thị trường để xây dựng công cụ, tạo ra cơ sở hạ tầng cho phép các kỹ sư và nhà phát triển mới nhanh chóng lặp lại công nghệ. 

‘Cha đẻ tiền điện tử’ Chris Giancarlo về Cuốn sách mới của ông ấy, Cảnh báo của SEC đối với Coinbase, Blockfi, CBDC và hơn thế nữa

Giám đốc điều hành Solana Labs tiếp tục nói:

Mọi người đang vận chuyển mọi thứ. Khía cạnh tài chính của những điều này đang diễn ra với các sản phẩm đời thực và cộng đồng ngoài đời thực.

Yakovenko cũng đề cập rằng vốn hóa thị trường cao không liên quan đến việc áp dụng tiền điện tử và khả năng sử dụng ngày càng tăng của công nghệ. Ông cũng hạ thấp tính không bền vững của các mã thông báo không thể thay thế (NFT), nói rằng những người sáng tạo sẽ tiếp tục đưa ra những ý tưởng mới để mang lại sự đổi mới cho ngành. 

Yakovenko so sánh trạng thái hiện tại của các thị trường tiền điện tử với đường cong chấp nhận của world wide web, nói rằng cuối cùng chúng tôi đã đạt đến điểm khi “email bắt đầu hoạt động trên internet”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN