Cầu thủ NFL đầu tiên chuyển đổi mức lương toàn bộ năm 2021 sang Bitcoin

133 lượt xem
Cau thu NFL dau tien chuyen doi muc luong toan bo nam 2021 sang Bitcoin

Cầu thủ Sean Culkin của Đội trưởng Thành phố Kansas đã trở thành vận động viên Liên đoàn Bóng đá Quốc gia đầu tiên có toàn bộ tiền lương hàng năm sẽ được trả bằng Bitcoin,  Kansas City Star đưa tin .

Bản thân Culkin đã đưa ra thông báo thông qua Twitter, tuyên bố rằng anh ấy “hoàn toàn” tin rằng tiền điện tử lớn nhất đại diện cho tương lai của tài chính.

Tôi hoàn toàn tin tưởng Bitcoin là tương lai của tài chính và tôi muốn chứng minh rằng tôi có làn da thật trong trò chơi — không chỉ cố gắng kiếm tiền nhanh chóng. Tôi sẽ chuyển đổi toàn bộ tiền lương NFL năm 2021 của mình sang Bitcoin.

Tháng 12 năm ngoái, Russell Okung đã trở thành cầu thủ NFL đầu tiên bắt đầu được trả bằng Bitcoin, nhưng mức lương 13 triệu đô la đáng kinh ngạc của anh ấy được chia theo tỷ lệ 50-50 giữa tiền điện tử và tiền pháp định.

Với hoạt động ấn tượng của Bitcoin vào năm 2021, Okung đã kiếm được lợi nhuận rất lớn từ việc xoay trục sang kế hoạch B, khuyến khích các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khác đi theo sự dẫn đầu của anh ấy.

Giống như Okung, Culkin sẽ nhận được mức lương 920.000 đô la hàng năm của mình thông qua công ty khởi nghiệp tiền điện tử Zap hai lần một tuần. Hợp đồng của anh ấy vẫn có giá trị bằng đô la, đó là lý do tại sao nó phải được chuyển đổi sang sats.

Thứ Hai tuần này, Blockfolio, một ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử FTX , cũng đã tiết lộ thỏa thuận chứng thực của mình với tiền vệ Trevor Lawrence của Clemson.

“Thuế nặng nhất”

Culkin – người tự hào có một nền tảng ấn tượng trong không gian tài chính – đã là một người ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ vào cuối năm nay. Trong chủ đề Twitter vào tháng 2 của mình, anh ấy đã vạch ra quan điểm của mình về tiền điện tử, chống lại việc in tiền và mô tả lạm phát là “loại thuế đè nặng nhất”:

       Tóm lại, bitcoin là nguồn cung cấp cố định được thiết kế để bảo toàn tài sản của bạn về lâu dài.

Ngôi sao bóng đá 27 tuổi cho rằng lạm phát đã dẫn đến sự sụp đổ của Đế chế La Mã.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN