Câu Chuyện từ Markets Tiền điện tử Ether vượt qua $ 1.800 cho lần đầu tiên

237 lượt xem
Cong ty dau tu tien dien tu Grayscale tiet lo cach no dinh gia Ethereum

Ether đã tăng hơn gấp đôi giá trị trong năm nay, vượt trội so với bitcoin.

Tiền điện tử ether của Ethereum đã tăng lên mức cao mới trong đời vào đầu ngày thứ Ba trong bối cảnh thanh khoản bên bán tiếp tục cạn kiệt trên thị trường.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã đăng ký mức cao kỷ lục là 1.824,59 đô la trong giờ giao dịch ở châu Âu, vượt qua mức giá cao nhất trước đó là 1.761,35 đô la đạt được vào ngày 5 tháng 2, theo dữ liệu của CoinDesk 20 .

Ether (ETH, + 0,91%) bitcoin (BTC, + 6,17%)

Mức tăng mới nhất có thể là do kỳ vọng rằng hợp đồng tương lai ether do Chicago Mercantile Exchange (CME) quy định sẽ thúc đẩy sự tham gia của các tổ chức. Các hợp đồng tương lai CME đã có hiệu lực vào thứ Hai.

Tâm lý lạc quan có thể đã nhận được sự thúc đẩy từ câu chuyện GameStop gần đây và tình trạng hỗn loạn trong các thị trường kế thừa nhấn mạnh điều mà một số người nói là cần phải dân chủ hóa tài chính hơn . Blockchain của Ethereum thống trị không gian tài chính phi tập trung.

Ngoài các yếu tố trên, tiền điện tử có thể được hưởng lợi từ tính thanh khoản thấp trên các sàn giao dịch. Theo nguồn dữ liệu Glassnode, số lượng coin được nắm giữ tại các địa chỉ trao đổi đã giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng là 15.243.945 vào thứ Hai.

Số dư hối đoái đã trượt kể từ tháng 8, có thể do các nhà đầu tư trực tiếp quản lý tiền của họ hoặc chuyển chúng sang giao thức DeFi. Con số này đã giảm 8% chỉ trong 4,5 tuần qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN