Cardano vượt qua Bitcoin để trở thành tiền điện tử được nắm giữ nhiều nhất trên nền tảng giao dịch eToro

299 lượt xem
Cardano vuot qua Bitcoin de tro thanh tien dien tu duoc nam giu nhieu nhat tren nen tang giao dich eToro

Cardano đã nhảy vọt Bitcoin trở thành tiền điện tử được nắm giữ nhiều nhất trên nền tảng giao dịch xã hội eToro trong quý 2 năm 2021, nền tảng này đã báo cáo trong tuần này.

Thông tin nhanh : 

Bitcoin, dẫn đầu đợt tăng giá tiền điện tử vào đầu năm, đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng 42%, nhưng trượt từ vị trí thứ nhất xuống vị trí thứ hai sau Cardano.

Cardano – tiền điện tử lớn thứ năm theo giá trị thị trường – được giao dịch ở mức 1,33 đô la Mỹ, với tổng giá trị thị trường là 42 tỷ đô la Mỹ, theo dữ liệu của CoinGecko .

“Trong quý 2, Cardano đã cung cấp một lộ trình rõ ràng hơn cho đợt hard fork sắp tới của Alonzo – hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nếu thành công, nó sẽ mang lại chức năng hợp đồng thông minh bằng cách cho phép viết và triển khai các hợp đồng thông minh lần đầu tiên trên chuỗi khối Cardano ”, Simon Peters, nhà phân tích thị trường tiền điện tử tại eToro, cho biết trong một tuyên bố. “Nâng cấp này sẽ rất quan trọng vì nó sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các dự án trên mạng, giúp Cardano tự định vị mình như một ‘đối thủ cạnh tranh’ thực sự với Ethereum. Giá của ADA đã tăng 15% so với quý trước, cho thấy sự lạc quan của nhà đầu tư xung quanh hard fork Alonzo và khả năng thách thức Ethereum trong dài hạn của Cardano ”.

Phát hiện của EToro chỉ ra rằng các nhà đầu tư bán lẻ đang ngày càng xem xét các altcoin. Ethereum – được xếp hạng là tiền điện tử phổ biến thứ ba trên eToro – cũng trở nên phổ biến trước khi nâng cấp ở London được nhiều người mong đợi, với mức tăng 79% trong số các nhà đầu tư nắm giữ tài sản. Dogecoin , vốn đã tăng vọt trong năm nay, đã được đẩy lên vị trí thứ năm sau XRP .

Vào tháng 3, eToto thông báo rằng họ sẽ niêm yết công khai trên Nasdaq thông qua một công ty mua lại có mục đích đặc biệt tên là FinTech Acquisition Corp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN