Cardano vừa đặt một nhịp độ phồng rộp lên mức chưa từng thấy

404 lượt xem
Cardano vua dat mot nhip do phong rop len muc chua tung thay

Cardano đang tăng vọt lên mức cao mới với mốc 3 đô la đã nằm trong tầm tay của các nhà đầu tư lạc quan. 

Alonzo của Cardano sẽ kích hoạt hợp đồng thông minh trên blockchain đang ở vị trí tiên phong cho quá trình đi lên của nó cùng với công cụ di chuyển ERC-20 được đề xuất.

Cardano, blockchain thế hệ thứ ba nhằm thách thức Ethereum đang có một năm tốt đẹp với một chặng đường khó khăn khác đang trên đường khi những phát triển mới tiếp tục mở ra. Lộ trình và sự trỗi dậy của “kẻ giết ETH” không có gì đáng kinh ngạc khi từ giai đoạn phát triển Byron cho đến những ngày cuối cùng của Shelley hiện tại, nó đã đánh dấu tất cả các ô, mở rộng sang châu Phi , tăng sự hiện diện của Cardano Foundation giữa các quan hệ đối tác khác đã được ký kết.

Alonzo là trung tâm của cuộc chạy phồng rộp

Alonzo, bản nâng cấp sẽ làm cho hợp đồng thông minh chuỗi khối Cardano tương thích với những người đam mê tiền điện tử vì nó sẽ trở thành hiện thực trong tháng này. Hợp đồng thông minh là các chương trình tự động thực thi khi các điều kiện nhất định được đáp ứng và chúng đã trở thành công cụ mới tuyệt vời cho các blockchain. Chuỗi khối Cardano thông báo về Cardano hardfork đã đưa giá lên mức cao kỷ lục 2,90 đô la vào tuần trước. Bản nâng cấp dự kiến ​​sẽ đưa NFT, trò chơi blockchain và các ứng dụng khác lên blockchain.

Ngoài các hợp đồng thông minh có thể làm cho blockchain sống đúng với biệt danh của nó là “kẻ giết ETH”, IOHK, nhánh phát triển của Cardano đã thông báo rằng việc ra mắt công cụ di chuyển ERC-20 để người dùng di chuyển tài sản Ethereum của họ sang chuỗi khối. Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano đã tiết lộ rằng hơn 100 dự án đã và đang lên kế hoạch chuyển đến Cardano.

Cardano’s Bullish Run

Cardano đã tăng hơn 115% trong 30 ngày qua và đạt mức cao kỷ lục 2,90 đô la. Trước đó, Cardano đã đạt mức cao 2,58 đô la vào ngày 18 tháng 8, vượt qua Binance Coin để xếp thứ ba theo vốn hóa thị trường. Cardano có vốn hóa thị trường hiện tại là 90 tỷ đô la. Năm nay, ADA đã trở lại sau những khó khăn của suy thoái thị trường để nâng mức tăng hàng năm lên hơn 1,290%.

Hiện đang giao dịch ở mức 2,84 đô la, Cardano có thể đạt một mốc quan trọng khác nếu nó chạm mức 3 đô la. Điều này có vẻ rất khả thi trong những tuần tới vì phe bò đã đặt mục tiêu kết thúc năm ở mức cao. Đó là một bước phát triển tuyệt vời cho Cardano trong 30 ngày qua.

Tại sao nó quan trọng?

Cardano, một blockchain thế hệ thứ ba được mệnh danh là kẻ hủy diệt ETH sẽ tham gia vào các hợp đồng thông minh trong tháng này, dẫn đến việc áp dụng hàng loạt trước cuối năm nay. Đây có vẻ là thời điểm thích hợp để tiếp tục theo dõi ADA vì chặng chạy lên dốc này vẫn còn nhiều hơi hơn.

Giai đoạn phát triển của Goguen Cardano đã được dự đoán trước và sắp thành công. Giai đoạn Basho sẽ cho phép các chuỗi bên khi mạng trở nên có khả năng mở rộng hơn nhờ hợp đồng thông minh là một lý do khác khiến Cardano sẵn sàng tiếp nhận Ethereum.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN