Cardano vào Chế độ khám phá giá Nhắm mục tiêu $ 3

122 lượt xem
Cardano vao Che do kham pha gia Nham muc tieu 3

Cardano đã vào chế độ khám phá giá, cho thấy mức tăng thêm trong tương lai. 

Cardano đã đánh cắp sự chú ý của tiền điện tử, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 5. Bây giờ ADA đã đi vào chế độ khám phá giá, một mô hình kỹ thuật cụ thể cho thấy nó có nhiều chỗ để tăng.

Cardano tạo nên mức cao mới mọi thời đại

Cardano gần đây đã nổi lên khi gần đây nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,58 đô la. Cái gọi là “Ethereum Killer” tăng vọt bởi một con số khổng lồ 153% so với tháng trước,  thay  Binance Coin như cryptocurrency lớn thứ ba của vốn hóa thị trường.

Việc ra mắt hợp đồng thông minh , được lên lịch cho bản cập nhật Alonzo vào ngày 12 tháng 9 của mạng dường như khiến các nhà đầu tư lạc quan về Cardano. Sự ra đời của các hợp đồng thông minh trên blockchain Proof-of-Stake sẽ cho phép tạo ra các dApp bao gồm các trường hợp sử dụng như DeFi và NFT, được viết bằng ngôn ngữ lập trình nội bộ của nó, Plutus.

Từ góc độ kỹ thuật, hành động giá tăng ấn tượng được thấy trong 24 giờ qua dường như bắt nguồn từ sự phá vỡ của một lá cờ tăng giá trên biểu đồ 12 giờ. Cuộc biểu tình 54% diễn ra từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 14 tháng 8 đã tạo ra cột cờ của mô hình, trong khi kênh giảm dần đã phát triển ngay sau khi hình thành lá cờ.

Áp lực mua tiếp tục có thể đẩy ADA tăng thêm 11% nữa lên mức 2,87 đô la. Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao của cột cờ và cộng khoảng cách đó vào điểm đột phá.

Điều đáng chú ý là Cardano phải giữ trên mức hỗ trợ $ 2,47 để triển vọng tăng giá được xác thực. Việc chốt lời tăng đột ngột đẩy ADA xuống dưới ngưỡng cầu quan trọng này có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh dốc.

Dựa trên mức thoái lui Fibonacci (được đo từ mức cao nhất ngày 16 tháng 5 là 2,47 đô la đến mức thấp nhất ngày 19 tháng 5 là 1 đô la), việc phá vỡ mức hỗ trợ 2,47 đô la sẽ làm tăng tỷ lệ giảm giá lên 2,15 đô la hoặc thậm chí 1,90 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN